Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ UNITAS – UNITAS Japanese Language School Kofu – Tokyo

Trường Nhật Ngữ UNITAS – UNITAS Japanese Language School Kofu – Tokyo

Trường Nhật Ngữ UNITAS. Điều kiện du học tại trường UNITAS, chi phí và học phí du học tại trường Unitas bao nhiêu, Liên hệ đăng ký du học trường Unitas. Tiên tiếng Anh: UNITAS Japanese Language School Kofu – UNITAS Japanese Language School KofuTokyo

unitas2
+ Trường Nhật ngữ đa quốc tịch – Trực thuộc nhóm trường Đại học Teikyo

Trường Nhật ngữ Unitas được thành lập từ Học viện ngoại ngữ Unitas và Trường Nhật ngữ Unitas. Vào năm 1970 trường đã có hơn 10,000 học viên tham gia vào khóa học tiếng Nhật tại trường. Trường Untas là trường đa quốc tịch – tập hợp học viên của hơn 15 quốc gia trên thế giới, nên ngoài việc tiếp thu được nền văn hóa Nhật Bản, bạn cũng có thể giao lưu được với nhiều nền văn hóa khác trên thế giới mà không có sự phân biệt quốc tịch của nhau khi đến học tại trường.

Các du học sinh nước ngoài đến học tại trường, chủ yếu đến từ các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Philipin, Việt Nam, Mông Cổ, Ấn Độ, Sri Lanka, Úc, Iran, Anh, Thụy Sĩ, Đức, Ý, Mỹ, Mehico, Brazil, Peru, và một số nước khác.

>> Xem du học Nhật Bản vừa học vừa làm

+ Là trường Nhật ngữ có thể tiến cử nhập học vào đại học

Sau khi du học sinh học tiếng Nhật tại trường Unitas, những học viên có nguyện vọng có thể được tiến cử nhập học vào các trường đại học trong tỉnh Yamanashi và các trường đại học thuộc nhóm Teikyo mà không cần qua kì thi nhập học. Hơn nữa, đối với những học viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học thì có thể được đưa vào học năm thứ ba của đại học. Là trường Nhật ngữ có tỷ lệ học tiếp lên cao, có tiến hành tổ chức các hoạt động như : luyện thi kỳ thi dành cho Du học sinh – là kì thi cần thiết cho việc thi vào đại học / cao học, hướng dẫn viết luận văn, hướng dẫn phỏng vấn xin việc …

Xem video giới thiệu về trường:

+ Là trường Nhật ngữ có thể lựa chọn môi trường học tập.

Trường Nhật ngữ Unitas có cơ sở chính là trường Kofu tọa lạc tại thành phố du lịch và chi nhánh là trường Tokyo đặt tại khu vực Shinjuku. Nên bạn có thể lựa chọn môi trường học tập phù hợp với bản thân,bạn có có thể chọn đô hội nhộn nhịp hoặc có thể là nơi thiên nhiên xinh đẹp, phong phú.

+ Là trường Nhật ngữ có mức học phí thấp nhất.

Trường Kofu và trường Tokyo là hai chi nhánh lớn của trường Unitas, trường luôn cố gắng đưa ra mức học phí thấp cho acsc bạn du học sinh. Thành phố Kofu có vật giá thấp và chi phí ký túc xá học sinh cũng tương đối rẻ, vì thế học viên có thể an tâm và nỗ lực vào việc học. Ngoài ra, Trường Tokyo cũng mở các giờ học kèm với mức học phí thấp nên các bạn có thể tham khảo.

+ Là trường mà học viên có thể học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Trường được thành lập bởi học viện ngoại ngữ dành cho người Nhật, trường Kofu có mở các khóa học tiếng anh do các giáo viên bản xứ đảm nhiệm với học phí hợp lý. (Chỉ tổ chức tại trường Kofu)

unitas1

+ Là trường học có thể nhận được nhiều chế độ học bổng

Trong thời gian học tại trường, học viên có thể tiến hành xin học bổng như dưới đây
■ Học bổng khuyến khích học tập dành cho du học sinh tư phí: 48.000/tháng (trong 1 năm)
■ Học bổng của Quỹ học bổng Kyoritsu Maintenance:60.000 yên/tháng (trong 1 năm)
■ Học bổng của Tổ chức phi lợi nhuận LSH Asia: 100.000 yên/lần
■ Học bổng dành cho học viên xuất sắc trong trường UNITAS: 50.000 yên/lần

*Ngoài ra còn có nhiều chế độ học bổng khác.

Thông điệp từ Hiệu trưởng

Trường Unitas được thành lập từ năm 1970, với mục tiêu phát triển con người thông qua việc
đào tạo ngôn ngữ, hiện có nhiều học viên từ nhiều quốc gia đang học tập tại trường.
Tôi nghĩ rằng, với những học viên học tập tại trường chúng tôi, tôi luôn mong muốn họ có thể tiếp xúc với nền văn hóa đa dạng của Nhật Bản bao gồm văn học và nghệ thuật, nhìn Nhật bản bằng chính mắt mình, cảm nhận Nhật Bản bằng chính cơ thể mình, xóa đi những thành kiến, định kiến. Với kết quả đó, tôi hy vọng quá trình du học tại Nhật sẽ là cơ hội giúp học viên suy nghĩ về bản thân, suy nghĩ về thế giới, và tạo ra giá trị riêng của mỗi người.
Để tất cả học viên có thể đạt được mục tiêu trong quá trình học tập, có được sự chuẩn bị tốt trong cuộc sống cũng như trong việc học lên đại học và tạo ra môi trường giao lưu với nhiều người Nhật, vì thế hàng năm nhà trường không ngừng đổi mới và phát triển.
Hiệu trưởng thầy KAZUHIKO UEDA

+ Quá trình hình thành trường học viện ngoại ngữ Unitas và trường Nhật ngữ Unitas.

Vào năm 1970 chính thức thành lập trường Unitas.
Năm 1974 trường học viện ngoại ngữ Unitas được thành lập, trường cũng là trường đào tạo tiếng Anh đầu tiên tại tỉnh Yamanashi.
Năm 1983 thành lập trường Nhật ngữ Unitas dưới sự cho phép của bộ tư pháp Nhật.
Năm 1990 trường được trở thành thành viên của nhóm trường đại học Teikyo. Trường Nhật ngữ Unitas được công nhận là thành viên của hội xúc tiến giáo dục tiếng Nhật cho đến ngày nay.
Đến năm 2007 trường Nhật ngữ Tokyo được thành lập tại quận Shinjuku.

Hướng dẫn đường đi đến trường UNITAS ở Kofu:

Thông tin địa chỉ trường UNITAS

Trường chính Kofu (bộ phận tuyển sinh)3-6-11 Marunouchi Kofu Yamanashi JAPAN 〒400-0031
TEL:81-55-233-3835, 81-55-235-8335  FAX:81-55-233-3828
E-mail:japanese@unitas-ej.com
Phân trường Tokyo22 Sankyo bldg. 3F 2-2-9 Okubo Shinjuku Tokyo JAPAN 〒169-0072
TEL:81-3-5287-5636  FAX:81-3-5287-5639
E-mail:japanese-tokyo@unitas-ej.com

>>> Xem Điều kiện và thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản tại trường UNITAS

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...