Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Waseda Edu – Waseda Edu Japanese Language School ở Yokohama

Trường Nhật Ngữ Waseda Edu – Waseda Edu Japanese Language School ở Yokohama

Trường Nhật Ngữ Waseda Edu – Waseda Edu Japanese Language School ở Yokohama. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Waseda Edu – Waseda Edu Japanese Language School ở Yokohama

waseda1
Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật Ngữ Waseda Edu được xây dựng năm 1990 tọa lạc gần ga Kawasaki thuộc thành phố Yokohama gần Tokyo. Trường nằm tại trung tâm thành phố nên phương tiện đi lại thuận tiện, gần trung tâm mua sắm và giải trí, môi trường sống và học tập tốt nên được nhiều du học sinh yêu thích và đến du học hàng năm.

Trường Nhật ngữ Waseda Edu hàng năm được tổ chức các lễ hội lớn như lễ hội hóa trang, lễ hội múa truyền thống,..và nhiều lễ hội khác rất thú vị dành cho các du học sinh tham gia khi học tại trường.

Trường có khuôn viên đẹp, rộng và thoáng mát, có ký túc xá xây dựng riêng cho học viên. Với uy tín và chất lượng đào tạo tốt tại trường hàng năm trường tuyển sinh nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến theo học tại trường.

Với đội ngủ giáo viên tại trường sẽ hướng dẫn và hỗ trợ các bạn trong việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày tại Nhật của các bạn. Nhà trường luôn quan tâm và tư vấn cho các bạn, để có những tương lại tốt đẹp nhất. Ngoài ra nhà trường còn giới thiệu việc làm thêm cho các bạn để có thêm thu nhập cho sinh hoạt và học phí của các bạn.

Điều kiện nhập học tại trường

Học viên phải tốt nghiệp THPT Trở lên, hoặc các hình thức đào tạo khác tương đương, điểm trung bình học tập >= 6.0.
Có trình độ tiếng Nhật tối thiểu tương đương N5.

Điều kiện sinh hoạt

Kí túc xá trường nằm cách ga 1 phút đi bộ. Có tivi, bàn ghế, bếp và nhà tắm, công trình phụ dùng chung, đầy đủ tiện nghi và tiện lợi nhất cho các bạn sinh hoạt và học tập.

Học phí và chi phí của trường

waseda

Công việc làm thêm

Nhà trường sẽ hỗ trợ giúp các bạn tìm kiếm việc làm thêm tại các công trường sản xuất cơm nắm và cơm hộp cho 1 chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng của Nhật để các bạn có thêm thu nhập cho mình.

Thời gian làm việc: Buổi sáng; Buổi tối và Đêm khuya, tùy theo giờ làm nên các bạn có thể lựa chọn giờ làm cho phù hợp với việc học của các bạn.

Vì trường nằm ngay sát ga Kawasaki sầm uất, nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc thứ 2 sau khi bạn giỏi tiếng Nhật. Thu nhập các bạn có thể có được khi đi làm thêm ước tính tối thiểu 1 tháng từ 70.000 yên đến 100.000 yên.

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Waseda Edu – Waseda Edu Japanese Language School ở Yokohama

Địa chỉ trường

4-23-33 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0075
Điện thoại: 03-5937-4355   — Fax: 03-3364-3368
Website: http://www.wasedals.com
Hiệu trưởng: Kusaki Kiyoshi

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...