Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Nhật Ngữ Kohwa – The Kohwa Institute of Japanese Language ở Kanagawa

Trường Học Viện Nhật Ngữ Kohwa – The Kohwa Institute of Japanese Language ở Kanagawa

Trường Học Viện Nhật Ngữ Kohwa – The Kohwa Institute of Japanese Language ở Kanagawa. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Kohwa – The Kohwa Institute of Japanese Language ở Kanagawa

kohwa1
Đôi lời từ hiệu trưởng Mizukoshi, Kiyotaka “Kể từ năm 1987 , một số lượng lớn các học sinh đã học tiếng Nhật tại học viện Nhật ngữ Kohwa. Một trong số các sinh viên tốt nghiệp đã nhập học vào các trường đại học hoặc trường dạy nghề. Và có những sinh viên tốt nghiệp có việc làm với công ty Nhật Bản hoặc thành lập một công ty ở Nhật Bản. Bạn có thể thành công theo nhiều cách khác nhau trong tương lai phụ thuộc vào nỗ lực của bạn . Và ước mơ của bạn sẽ mở rộng vô hạn .

Các giảng viên dạy cho bạn không chỉ là ngôn ngữ Nhật Bản mà còn là văn hóa và xã hội, đó chính là những điều mang lại sự hứng thú hơn cho các bạn trong lớp học. Hướng dẫn kỹ lưỡng của chúng tôi cho các khóa học của mỗi học sinh có một danh tiếng tốt trong số các sinh viên .

Tất cả nhân viên trong trường đều luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong những bước đầu tiên trong giấc mơ Nhật Bản của mỗi sinh viên . Chúng tôi mong muốn tiếp nhận những sinh viên chăm chỉ trong thời gian tới.

Giới thiệu chung về trường

Học viện Nhật ngữ Kohwa được thành lập vào năm 1987 là một trong những trường uy tín và chất lượng hàng đầu tại khu vực Kanagawa, Nhật Bản, Trường đã trải qua hơ 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tại các học viên học lên cao học và đại học tại trường.

Để tiếp nối những truyền thống văn hóa về cách giảng dạy và đào tạo tại trường, nên đội ngủ giáo viên tại trường đã không ngừng hướng dẫn và tư vấn và giúp đở cho các bạn học viên những vấn đề trong học tập cũng như cuộc sống hằng ngày của các bạn khi đến Nhật du học.

Với sự uy tín và chất lượng hàng đầu của trường trong những năm qua, nên các bạn du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi đến nhập học vào các kỳ và luôn được hỗ trợ và hướng dẫn từ phía nhà trường dành cho du học sinh.

Khóa học và học phí

Học viện Nhật ngữ Kohwa hàng năm chỉ tuyển sinh hai đợt trong năm vào tháng 4 và tháng 10 tương đương với các khóa học 2 năm và 1 năm 6 tháng.

Tất cả học viên sau khi nhập học tại các khóa học sẽ học theo các cấp độ từ sơ cấp, trung cấp cho đến cao cấp. Giáo trình mà các học viên được học là giáo trình chuẩn Mina Nihongo I + II, Chukyukara Manabu Nihongo.

Chương trình học tại trường sẽ chia làm các kỹ năng chính như: hội thoại, nghe, đọc, cấu trúc câu, ngữ pháp, từ vựng, viết và phát âm. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có thể đạt được thành tích cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT và có một vốn từ phong phú khi biết 900 đến 1400 từ vựng và hiểu được văn hóa và con người Nhật Bản một cách tốt nhất.

Ngoài 2 khóa học trường dào tại trên, ngoài ra học viện Nhật ngữ Kohwa còn có các khóa học ngắn hạn khác dành cho đối tượng mới bắt đầu, đã biết tiếng Nhật, ôn thi … với thời gian từ 50 ngày(dành cho đối tượng đã biết tiếng Nhật), 3 tháng (dành cho đối tượng mới bắt đầu học tiếng Nhật) cho tới 1 năm (dành cho đối tượng học nâng cao và ôn thi) cho các kỳ thi năng lực được tổ chức tại Nhật.

Học phí và chi phí của trường

kohwa
Ký túc xá

Học Viện Nhật Ngữ Kohwa có ký túc xá riêng để hỗ trợ chổ ở cho các học viên mới, tiền phòng vào khoảng 22,000 yên/tháng chưa bao gồm điện nước. Trung bình mỗi tháng sinh viên phải đóng thêm khoảng 4000 đến 7000 yên tiền điện nước. Ký túc xá có đầy đủ các thiết bị thiết yếu như tủ lạnh, điều hòa, phòng tắm, máy giặt, lò vi sóng. Đặc biệt ký túc xá rất gần trường nên thuận tiện cho các ban đi học và làm thêm quanh khu vực của các học viên

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Kohwa – The Kohwa Institute of Japanese Language ở Kanagawa

Địa chỉ trường

Hiệu trưởng: Mizukoshi, Kiyotaka
Tên trường: The Kohwa Institute Of Japanese Language – viện Nhật ngữ Kohwa
Địa chỉ: 11-2 Higashidacho, Kawasaki-ku Kawasaki-shi, Kanagawa 2100005
Số điện thoại: 81-44-233-4261 — Fax: 81-44-246-2801
Email: chou@kohwa-ij1.co.jp —- Website: http://www.kohwa-ijl.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...