Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ kinh doanh quốc tế YMCA – Fukuyama Ymca International Business College

Trường Nhật Ngữ kinh doanh quốc tế YMCA – Fukuyama Ymca International Business College

Trường Nhật Ngữ Kinh doanh quốc tế YMCA – Fukuyama Ymca International Business College ở Hiroshima. Liên hệ đăng ký hồ sơ học tại Trường Nhật Ngữ kinh doanh quốc tế YMCA – Fukuyama Ymca International Business College ở Hiroshima

ymca

Giới thiệu về trường

Trường kinh doanh quốc tế Fukuyama YMCA được xây dựng và hoàn thành vào năm 1980 được tọa lạc tại trung tâm thành phố Fukuyama, Fukuyama thành phố giàu truyền thống lịch sử văn hóa lâu đời của Nhật.

`Trường Fukuyama Ymca là trường đạo tạo tất cả các bạn du học sinh, hay các trẻ em và người lớn tại Nhật đang theo học tại các ngành của trường như: chăn sóc sức khỏe, văn hóa, ngôn ngữ Nhật và máy tính, trường là một trong những trung tâm học tập suốt đời lớn nhất tại thành phố Fukuyama được nhiều người biết đến.

Hàng năm trường đã thu hút được một lượng lớn du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến học tại trường.

Đặc trưng của trường Fukuyama Ymca.

Với chất lượng đào tạo của trường trong những năm qua đã tại được uy tín lớn cho các du học sinh khi đến du học, hàng năm tỷ lệ học sinh đạt vào kỳ thi tốt nghiệp năng lực tiếng Nhật hơn 95% để thi vào các trường đại học và cao học và cao đẳng chuyên ngành tại Nhật rất cao.

Được sự hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô tại trường đã tạo cho các bạn đạt được với nhiều thành tích cao nhất trong các năm học .
Ngoài những ngàn học chính trường còn đào tạo thêm về các ngành khác như: về khoa học tổng hợp, số học, tiếng Anh, máy tính,…

Với các hoạt động ngoại khóa phong phú được tổ chức quanh năm tại trường Kinh doanh Quốc tế Fukuyama YMCA, tất cả các du học sinh có thể giao lưu với học viên người Nhật và người dân địa

yma

4. Chế độ ưu đãi

Hàng năm các bạn du học đạt trong các kỳ thi Nhật ngữ N3 hoặc J.Test từ cấp độ D trở lên thì các bạn có thể được chiếc khấu học phí cho từng năm học.

Ngoài ra còn có tiêu chuẩn nhận học bổng khuyến học dành cho lưu học sinh tư phí do Hiệp hội Hỗ trợ Học sinh Nhật bản cấp (48.000 yên/ tháng) dành cho các bạn du học sinh đạt thành tích cao nhất trong các năm học.

>>>>Xem điều kiện và thủ tục hồ sơ du học nhật bản tại Trường Nhật Ngữ kinh doanh quốc tế YMCA – Fukuyama Ymca International Business College

Địa chỉ trường

Địa chỉ Tiếng Nhật 720-8522 広島県福山市西町2-8-15

Tiếng Anh 2-8-15 Nishimachi, Fukuyama-shi, Hiroshima 720-8522
Ga gần nhất Tiếng Nhật 福山駅  – Tiếng Anh Fukuyama Station
Số điện thoại 084-926-2211  –  Fax 084-927-1246?
Homepage http://www.hymca.jp/fukuyama

Email nihongo@hiroshimaymca.org

Hướng dẫn đường đi đến trường

Tác giả: công ty du học nhật bản

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...