Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Urawa – Urawa International Education Center ở Saitama

Trường Nhật Ngữ Urawa – Urawa International Education Center ở Saitama

Trường Nhật Ngữ Urawa – Urawa International Education Center ở Saitama. Liên hệ đăng ký hồ sơ du học Nhật bản tại Trường Nhật Ngữ Urawa – Urawa International Education Center ở Saitama

urawa

Giới thiệu về trường

Trường Nhật ngữ Urawa được thành lập vào năm 2003 cho đến nay trường đã trở thành một trường tiếng Nhật có uy tín và chất lượng nhất đối với các du học sinh quốc tế, hàng năm trường tiếp nhận hàng trăm du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau đến trường du học.

Với đội ngủ giáo viên của trường có nhiều năm kinh nghiệm, và có khả năng đào tạo kỷ năng tiếng Nhật tốt nhất cho các học viên khi học tại trường.
Các bạn học viên được đào tạo tiếng Nhật một cách tốt nhất có thể định hướng được cho mình vào học những trường cao đẵng địa học hay cao học tại trường Nhật một cách tốt nhất.
Các giáo viên hay các chuyên gia tư vấn tại trường sẽ hướng dẫn và định hướng cho tương lai của các bạn khi đến Nhật du học.
Ngoài ra nhà trường còn hỗ trợ việc làm thêm cho các bạn đi làm thêm ngoài giờ học chính, để giúp các bạn có thể hỗ trợ thêm tiền sinh hoạt hàng ngày cho mình.

Học tập tại trường và sinh hoạt tại ký túc xá là điều đương nhiên đối với các trường học tại Nhật Bản, Trường Urawa luôn khuyến khích các học viên lưu lại ký túc xá trong thời gian đầu. nếu các học viên gặp khó khăn trong cuộc sống, giáo viên phụ trách ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật còn có thể hỗ trợ, giúp đỡ các học viên làm quen với cuộc sống mới tại Nhật Bản.
Trường Nhật ngữ Urawa chắc chắn là một môi trường đáng tin cậy và chất lượng nhất cho các bạn du hoicj sinh học tập và trải nghiệm cuộc sống tại xứ sở hoa anh đào này nhé.

Các kỳ nhập học gồm: Tháng 1,4,710 hàng năm

Học phí năm đầu tiên        (đơn vị Yên Nhật)
Phí tuyển chọn :                         20,000
Phí nhập học:                             80,000
Học phí 1 năm:                        620,000
Bảo hiểm:                                   10,000
Tổng cộng:                               730,000

Ký túc xá: 30,000 yên/tháng

>>>>Xem điều kiện và thủ tục hồ sơ du học nhật bản tại Trường Nhật Ngữ Urawa – Urawa International Education Center ở Saitama

 

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Tiếng Nhật 330-0053 埼玉県さいたま市浦和区前地3-16-7

Tiếng Anh 3-16-7, Maeji, Urawa-ku, Saitama-shi, Saitama 330-0053
Ga gần nhất Tiếng Nhật   浦和駅 – Tiếng Anh: Urawa Station
Số điện thoại 048-813-7831  –  Fax 048-813-7830?
Homepage http://www.uiec.jp   –  Email info@uiec.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Tác giả: công ty du học nhật bản

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...