Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Yono – Yono gakuin Japanese Language School ở Saitama

Trường Nhật Ngữ Yono – Yono gakuin Japanese Language School ở Saitama

Trường Nhật Ngữ Yono – Yono gakuin Japanese Language School ở Saitama. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Yono – Yono gakuin Japanese Language School ở Saitama

yono1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật Ngữ Yono – Gakuin được thành lập năm 1988 tọa lạc tại thành phố Saitama, trường là một trong những thành viên của hội hợp tác phát triển Nhật ngữ , và được Cục nhập cư công nhận là trường có chất lượng quản lý tốt. Trường nằm ở trung tâm thành phố nến có giao thông hiện đại và thuận tiện, môi trường sống và học tập tốt.

Khi các bạn đến nhập học tại trường Yono-gakuin các bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất. Chương trình giảng dạy của trường theo tiêu chuẩn quốc tế, được nhiều du học sinh yêu thích và hàng năm đến nhập học vào các kỳ tuyển sinh của trường.

Những ưu điểm của trường Nhật ngữ Yono- Gakuin

+ Trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn, tư vấn và định hướng cho các bạn học theo nguyện vọng của mình, và chọn cho các bạn những trường đại học tốt nhất tại Nhật.
+ Trường có khuôn viên rộng rãi, có cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, không gian học thoải mái, có thư viện và giáo trình học luôn được chuẩn bị sẳn tại trường.
+ Trường hàng năm tuyển sinh nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau, như Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc,….nên các bạn có cơ hội được giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau.
+ Trường nằm tại thành phố Saitama, nơi có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi và hiện đại, bạn cũng có thể đi từ ký túc xá đến trường bằng xe đạp. Thành phố có môi trường rất yên tĩnh và chi phí sinh hoạt rẻ, rất thích hợp để học tập và sinh sống.
+ Xung quanh trường có rất nhiều nhà máy sản xuất với nhiều việc làm và sinh viên có thể kiếm được việc làm thêm một cách dễ dàng nhất.

THỜI GIAN HỌC

Lịch học của trường từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trường sẽ đóng của vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Khi học Nhật các bạn sẽ có được những ngày nghỉ lễ dài ngày vào màu xuân mùa hè và mùa đông.
Lớp học sáng được bắt đầu học vào lúc 9:00 ~ 12:30
Lớp học chiều được bắt đầu học vào lúc : 13:30 ~ 17:00

KỲ NHẬP HỌC

Trường tuyển sinh 3 kỳ nhập học trong năm đó klaf kỳ tháng 4, tháng 7 và kỳ tháng 10. Các kỳ nhập học tương đương với các khóa học:
Tháng 4: 2 năm
Tháng 7: 1 năm 9 tháng
Tháng 10: 1 năm 6 tháng

Học phí và chi phí của trường

yono
Ký túc xá

Ký túc xá gần trường học trong vòng 25 phút. Bạn có thể đi đến nhiều nơi bằng xe đạp. Chi phí thuê nhà từ 24,000 đến 33,000 yên/ tháng/ người. Số lượng người ở: 2 người / phòng
Được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị như: Vòi sen, nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng ăn, tủ quần áo hay tủ lạnh, máy giặt và tivi,…

Chương trình hoạt động ngoại khóa

Nhật Bản là một quốc gia nơi mà bạn có thể tận hưởng cả 4 mùa và cảm nhận được bầu không khí khác nhau ở cùng một nơi tùy thuộc vào mỗi mùa. Mùa hoa anh đào, những chiếc lá mùa thu…Hàng năm nhà trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các bạn giao lưu và hiểu biết về nhiều nền văn hóa và nâng cao tự tin hòa mình vào đời sống hiện tại hơn.

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Yono – Yono gakuin Japanese Language School ở Saitama

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Hiệu trưởng: Tani Ichiro
Mã bưu điện: 330-0843
Địa chỉ (Tiếng Việt): Saitama-shi Omiya-ku Kishiki-cho 4-78
Địa chỉ (Tiếng Nhật): さいたま市大宮区吉敷町4-78
Ga gần nhất: Saitamashintoshin
Số điện thoại: 048-647-2500 — Fax: 048-647-2500
URL: http://www.yono-gakuin.co.jp —- E-mail: info@yono-gakuin.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...