Home / Cẩm nang / Trung Tâm Quốc Tế Văn Hóa Academy – The Central International Culture Academy ở Chiba

Trung Tâm Quốc Tế Văn Hóa Academy – The Central International Culture Academy ở Chiba

Trung Tâm Quốc Tế Văn Hóa Academy – The Central International Culture Academy ở Chiba. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trung Tâm Quốc Tế Văn Hóa Academy – The Central International Culture Academy ở Chiba

the central

Giới thiệu chung về trường

Trung tâm quốc tế văn hóa Academy được thành lập vào năm 2010 tại trung tâm thành phố Chiba cách thành phố Tokyo khoảng 30 phút đi tàu điện. Trường chuyên đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau, trường có chương trình đào tạo đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế, uy tín, chất lượng với đội ngũ giao viên có nhiều năm kinh nghiệm nên trường hàng năm thu hút nhiều du học sinh đến nhập học tại các kỳ tuyển sinh của trường.
Trường nằm ở trung tâm thành phố cho nên thuận tiện cho việc đi lại, nơi đây có môi trường sống tốt, cuộc sống yên bình, chi phí rẻ tiện lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày của các bạn, không khí trong lành và yên tỉnh nên phù hợp cho việc học tập và rèn luyền của các bạn khi đến du học tại Nhật.

Điều kiện sinh hoạt

Kí túc xá trường nằm cách ga 11 phút đi bộ. Có tivi, bàn ghế, bếp và nhà tắm, công trình phụ dùng chung, đầy đủ tiện nghi và tiện lợi nhất cho các bạn sinh hoạt và học tập.

Học phí và chi phí của trường

academy

Công việc làm thêm

Khi đến học tại nhật nhà trường luôn tạo mọi điều kiện cho các bạn. Nhà trường giới thiệu việc làm thêm tại các nhà hàng quán hay hay các xí nghiệp để các bạn đi làm sau những giờ học tại lớp. Việc đi làm thêm các bạn có được nhiều cơ hội giao lưu về ngôn ngữ và tiếp xúc, trãi nghiệm cuộc sống tại Nhật, để các bạn có thể phát triển hơn và giao tiếp tốt hơn.
Thời gian làm thêm của các bạn từ thứ 2 đến thứ 6 , tuy nhiên các bạn có thể làm thêm vào thứ bảy và chủ nhật.
Buổi sáng: từ 3h30 đến 6h30
Buổi chiều: từ 16h30 đến 20h30
Thu nhập trung bình chưa tính làm thêm: từ 80.000 yên đến 100.000 yên, với thu nhập này các bạn có thể tự lo tiền học phí và tiền sinh hoạt của mình khi học tại Nhật.

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trung Tâm Quốc Tế Văn Hóa Academy – The Central International Culture Academy ở Chiba

ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

Tiếng Nhật 260-0018 千葉県千葉市中央区院内2-14-12
Tiếng Anh 2-14-12 Innai, Chuo-ku, Chiba-Shi, Chiba 260-0018
Ga gần nhất Tiếng Nhật 千葉駅   —   Tiếng Anh Chiba Station
Số điện thoại 043-225-1766    —   Fax 043-225-1769
Homepage http://www.cicacademy.net/   —   Email info@cicacademy.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...