Home / Cẩm nang / Trường Nhật Sakura Japanese Language Academy ở Fukuoka

Trường Nhật Sakura Japanese Language Academy ở Fukuoka

Trường Nhật Sakura Japanese Language Academy ở Fukuoka. Đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Sakura Japanese Language Academy ở Fukuoka

sakura1

Giới thiệu chung về trường

Học Viện Nhật Ngữ Sakura được thành lập tại thành phố Fukuoka tại khu vực Kyushu thành phố lớn nhất tại khu vực miền Nam Nhật Bản. Thàng phố Fukuoka có khí hậu quanh năm 4 mùa như khí hậu ở Việt Nam, nên các bạn khi đến du học tại trường có thể thích nghi với khí hậu ở đây một cách dễ nhất so với các khu vực khác tại Nhật.

Học viện Nhật Ngữ Sakura hàng năm tuyển sinh du học sinh đến từ các quốc gia khác như: Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, và Việt Nam,.. đến theo học tại trường hàng năm. Học viện Nhật ngữ Sakura là trường trực thuộc các trường, đại học, cao đẳng tại Nhật, nên thích hợp cho việc lựa chon lên các trường đại học sau khi tốt nghiệp khóa học trường tuyến.

Video giới thiệu về trường

Trường nằm ở khu vực có môi trường tốt và có mức sống rẻ, nằm ở trung tâm thành phố nên có hệ thống giao thông hiện đại, gần ga,có ký túc xá gần trường nên việc đi học và đi làm thêm của các bạn được thuận tiện và dễ dàng hơn.
Trường nằm ở trung tâm nên gần với các siêu thị, ngân hàng, bệnh viện và bưu điện nên rất tiện lợi cho các bạn.

Ký túc xá của trường rộng rãi thoáng mát và đầy đủ tiện nghi nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến du học tại trường.
Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn các bạn sinh viên học lên các trường chuyên nghiệp phù hợp với khả năng của các bạn. Hàng năm nhà trường luôn tạo điều kiện cho các sinh viên đến thăm các doanh nghiệp Nhật Bản để mở mang kiến thức, học hỏi kinh nghiệm để vận dụng với kiến thức đã học để góp phần phát triển chio đất nước, ươm mầm tài năng trẻ. Phương châm của trường là tạo nền tảng vững chắc cho tương lai của các học viên khi đến nhập học tại trường.

sakura
Phí ký túc xá trên chưa bao gồm tiền điện, nước, gas + phí quản lý. Ký túc xá trường được xây dựng chỉ dành cho các bạn du học sinh đang theo học tại trường.
Ký túc xá trường có 2 loại, phòng 2 người và phòng 1 người, diện tích trung bình là 6 chiếu bao gồm phòng bếp, toilet, phòng tắm, máy điều hòa đi kèm…rất tiện lợi cho việc sinh hoạt của các bạn. Vị trí cách trường từ 3-5 phút đi bộ hoặc từ 15-20 phút đi bộ tùy vào ký túc xá. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến trường du học.

HỌC BỔNG

Hàng năm nhà trường luôn trao các phần học bổng có giá trị đến cho các bạn học viên khi học tại trường đật nhiều thành tích cao, với những học bổng như;
Giảm 50% học phí năm đầu tiến đối với các bạn có thành tích học tập xuất sắc
Giảm 20% học phí năm đầu tiên đối với các bạn có thành tích học tập giỏi
+ Chế độ học bổng dành cho các bạn sau khi nhập học có thành tích học tập ưu tú và được xét trong suốt quá trình học tập tại trường
Học bổng 600.000 JPY/năm của Bộ khoa học và giáo dục Nhật Bản
Học bổng 240.000 JPY/năm của các công ty Nhật Bản
Học bổng 240.000 JPY/năm của các tổ chức đoàn thể Nhật Bản

>>>> Xem hướng dẫn đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Sakura Japanese Language Academy ở Fukuoka

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật 811-4163 福岡県宗像市自由ヶ丘3-16-1

Tiếng Anh 3-16-1 Jiyugaoka, Munakata-shi, Fukuoka 811-4163
Ga gần nhất Tiếng Nhật 赤間駅  —  Tiếng Anh Akama Station
Số điện thoại 092-940-6877   —  Fax 092-940-6872
Homepage http://www.j-sakura.net   —   Email japan@j-sakura.net

Hướng dẫn đường đi đến trường

 

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...