Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Seiko Foreign Language School ở Kobe

Trường Nhật Ngữ Seiko Foreign Language School ở Kobe

Trường Nhật Ngữ Seiko Foreign Language School ở Kobe. Đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Seiko Foreign Language School ở Kobe

Seiko

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật Ngữ Seiko được thành lập vào tháng 10 năm 2011 tại thành phố Kobe, thành phố nằm tại trung tâm hành chính của tỉnh Hyogo, là thành phố cảng biển chính và lớn nhất tại Nhật Bản. Trường có môi trường sống và học tập tốt, thành phố Kobe là một trong ba tam giác kinh tế, văn hóa và giáo dục hàng đầu tại Nhật.

Đến thành phố cảng Kobe du học các bạn không chỉ được học tiếng Nhật mà các bạn còn có nhiều cơ hội để tham quan những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất. Kobe thành phố nổi tiếng với những công viên lớn và nhiều công trình kiến trúc mang đậm nét phương tây, thành phố không chỉ thu hút các bạn du học sinh mà còn thu hút cả du khách đến du lịch hàng năm tại thành phố cảng xinh đẹp này.

Hàng năm nhà trường có tuyển sinh du học từ các quốc gia trên thế giới, các bạn đến nhập học tại trường, nhà trường sẽ cung cấp đến cho các bạn môi trường học tập tốt nhất. Với chất lượng đào tạo hàng đầu, các lớp học với các khóa học luôn phù hợp với từng năng lực của các học viên.

Nhà trường sẽ chú trọng vào việc đào tạo các bạn để rèn luyện kỹ năng và khả năng giao tiếp của các bạn được hoàn thiện và tốt nhất. Đến học tại trường các bạn được bồi dưỡng về ngôn ngữ, nhà trường luôn trú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho các bạn, về kiến thức cũng như nền văn hóa tại Nhật, để giúp các bạn dễ hòa đồng và làm quen với cuộc sống mới khi đến Nhật du học.

Ngoài ra để tìm hiểu biết thêm về văn hóa trong các công ty Nhật, trường Nhật Ngữ Seiko còn thực hiện một các tích cực các buổi ngoại khóa tham quan công ty, doanh nghiệp trong suốt năm học, để các bạn được giao lưu và hoàn thiện về mình một cách tốt nhất.

seiko1

VIỆC LÀM THÊM

Sau khi các bạn đến nhập học tại trường, sau 3 tuần đầu tiên nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn, nhà trường có hợp tác với nhiều doanh nghiệp và các công ty lớn gần trường, nên các bạn dễ dàng có việc làm thêm khi học tại trường.

Các công việc làm thêm luôn phù hợp với năng lực tiếng Nhật của các bạn, với mức lương từ 800 đến 900 yên trên ngày có thể giúp các bạn trong việc sinh hoạt hàng ngày và đóng học phí cho các bạn.

>>>> Xem hướng dẫn đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Nhật Ngữ Seiko Foreign Language School ở Kobe

ĐỊA CHỈ

Địa chỉ: 3-1-14 Irie-dori, Hyogo-ku, Kobe-shi, Hyogo 652-0894
Điện thoại: 078-766-8039  —   Fax: 078-766-8009
URL: http://www.seikogakuin.com   —  Email: seikogakuin@kcc.zaq.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...