Home / Cẩm nang / Trường Seifu Institute Of Information Technology / Iseifu Japanese Language School ở Osaka

Trường Seifu Institute Of Information Technology / Iseifu Japanese Language School ở Osaka

Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại trường Seifu Institute Of Information Technology / Iseifu Japanese Language School ở Osaka

seifu

GIỚI THIỆU CHUNG

Học viện công nghệ thông tin Seifu được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Osaka Nhật Bản, đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam.

Hiện nay với xu hướng hu học quốc tế, để hội nhập nền văn hóa và ngôn ngữ của các quốc gia khác nhau, để trải nghiệm, học hỏi và tiếp thu nền văn min h và hiện đại nhất để gốp phần làm cho quốc gia phát triển, có ích cho xã hội, và phát triển ở tương lai một cách tốt nhất.

Trường có đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy kiến thức chuyên xâu về tiếng Nhật dành cho các bạn để các bạn có đủ kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi JLPT, EJU, kỳ thi đầu vào trường đại học tại Nhật để đạt kết quả cao nhất.

Trường được tọa lạc trong một khu phố yên tĩnh với môi trường xung quanh an toàn có đông dân cư sinh sống, vì nằm ở trung tâm thành phố Osaka nên có phương tiện đi lại hiện đại và thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các bạn.

Trường được xây dựng cơ sở dạy học hoàn toàn mới, trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, có thư viện và máy tính, và được kết nối internet miễn phí nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi đến nhập học tại trường

Nhà trường sẽ tổ chức các buổi học ngoại khóa, với nhiều hoạt động thú vị và có người dân Nhật bản tham gia, do đó, bạn sẽ có thể để tìm hiểu về văn hóa Nhật bản và phong cách của họ khi các bạn du học tại trường.

sei

>>>>Xem thủ tục du học nhật bản tại trường Seifu Institute Of Information Technology / Iseifu Japanese Language School

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Hiraoka Norito
Mã bưu điện: 545-0042
Địa chỉ (Tiếng Việt): 1-6-3 Maruyama-dori, Abeno-ku, Osaka-shi Osaka
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 大阪府大阪市阿倍野区丸山通1-6-3
Ga gần nhất: Abeno
Số điện thoại: 06-6657-2369 – Fax: 06-6657-2386
URL: http://www.i-seifu.jp/language/ – E-mail: language@i-seifu.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...