Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Nihon Riko-jyoho Institute Of Science And Engineering ở Osaka

Trường tiếng Nhật Nihon Riko-jyoho Institute Of Science And Engineering ở Osaka

Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Nihon Riko-jyoho Institute Of Science And Engineering ở Osaka

nihon

nihon1

GIỚI THIỆU CHUNG

Học viện khoa học và kỹ thuật Nihon Riko-Jyoho được thành lập vào tháng 4 năm 2003 tọa lạc tại thành phố Osaka Nhật Bản. Là trường đào tạo các khóa học chuyên ngành về kỹ thuật và khóa học tiếng Nhật nổi tiếng tại thành phố và được trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm dạy học cho du học sinh trong nước và quốc tế.

Với sự nổi tiếng của trường kèm theo các chương trình giảng dạy phong phú và đa dạng, và chất lượng giảng dạy hàng đầu luôn luôn là điểm lựa chọn du học hàng đầu của du học sinh quốc tế đến du học tại trường hàng năm với khóa học tiếng Nhật được đào tạo tại trường.

Trường nằm ở khu vực gần trung tâm thành phố nơi tổ chức các sự kiện thể thao và gần các điểm đến du lịch nổi tiếng tại Osaka nên các bạn khi đến du học tại trường có nhiều cơ hội được trải nghiệm những điều thú vị này.

Nhà trường có trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập tốt và năng động phục vụ tối đa cho học sinh khi học tại trường. Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ tiếng nhật chuyên sâu sẽ hướng dẫn và đào tạo các bạn đạt những thành tích cao nhất.

Ngoài các buổi học chính tại lớp, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa để các bạn có thể giao lưu và học hỏi và trải nghiệm những phong tục tập quán và nền văn hóa đặc sắc màu của Nhật, để khả năng giao tiếp của các bạn được hoàn chỉnh hơn.

Nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu công việc làm thêm cho các bạn tại các công ty, nhà hàng và các khu du lịch gần trường nhất để các bạn có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cho sinh hoạt và học phí của mình. Nhà trường luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất dành cho các học viên của mình để phát triển và định hướng cho tương lai tốt nhất.

nihon2

>>>>Xem thủ tục du học nhật bản tại Trường tiếng Nhật Học viện khoa học và kỹ thuật Nihon Riko-jyoho Institute Of Science And Engineering ở Osaka

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật : 533-0015 大阪府大阪市東淀川区大隅1-1-25
Tiếng Anh :1-1-25 Osumi, Higashiyodogawa-ku, Osaka-shi, Osaka 533-0015
Ga gần nhất Tiếng Nhật :だいどう豊里駅 – Tiếng Anh :Daido-Toyosato station
Số điện thoại :06-6329-6553 – Fax :06-6321-0861
Homepage :http://www.kamei.ac.jp – Email :info@kamei.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

Trường tiếng Nhật Nihon Riko-jyoho Institute Of Science And Engineering ở Osaka
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...