Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Asuka Gakuin Language Institute ở Yokohama

Trường tiếng Nhật Asuka Gakuin Language Institute ở Yokohama

Trường tiếng Nhật Asuka Gakuin Language Institute ở Yokohama. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Asuka Gakuin Language Institute ở Yokohama

asuka

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Nhật ngữ Asuka Gakuin được thành lập vào năm 1986 tọa lạc tại trung tâm thành phố Yokohama, Yokohama thành phố cảng lớn nhất tại vùng Kanto, thành phố có nền văn hóa lịch sử lâu dài và có kiến trúc theo kiểu Châu Âu rất hiện đại, thành phố phát triển với nền kinh tế vượt bậc.

Yokohama thành phố có môi trường sống và học tập tốt, thành phố không đông đúc và nhôn nhịp như Tokyo hay những thành phố lớn khác, được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho khi hậu ôn đới, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, thành phố luôn phù hợp với những du học sinh thích môi trường sống và học tập yên tỉnh và thoải mái nhất.

Thành phố có nền kinh tế phát triển nên cơ hội xin việc làm của các bạn nhiều hơn. Trường nằm ở khu vực gần ga nên từ trường các bạn đến Tokyo chỉ mất 30 đi tàu, rất thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các bạn du học sinh.

Các khóa học tại trường đưa chia làm các cấp độ khác nhau, từ bậc sơ cấp đến bậc cao cấp, và các khóa học ngắn hạn và khóa học dành cho hệ dự bị len đại học.

Các cấp độ học từ cơ bản đến cấp độ nâng cao, nhà trường muốn đem đến cho các bạn nắm vững các kiến thức từ thấp đến cao, để các bạn hoàn thành tốt các mục tiêu đậu trong các kỳ thi năng lực được tổ chức tại trường như kỳ thi năng lực JLPT, N1, N2, EJU,…Nhà trường muốn tạo mọi cơ hội tốt nhất để các bạn học tập và rèn luyện để đạt những kết quả cao nhất trong các kỳ thi.

THỜI GIAN HỌC

Tuỳ vào các khóa học mà nhà trường sẽ xắp xếp các bạn vào các buổi học sáng hoặc chiều. Thời gian hcj tại trường là 4 giờ mỗi ngày.
Lớp học buổi sáng lúc ; 9h30 đến 12h45
Lớp học buổi chiều từ 13h15 đến 16h30
Ngoài những lớp học chính tại trường các bạn có thể đăng ký học thêm các khóa học ngoài những giờ học chính được dạy tại trường .

yokohama

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Asuka Gakuin Language Institute ở Yokohama

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :231-0066 神奈川県横浜市中区日ノ出町1-36
Tiếng Anh :1-36, Hinode-cho, Naka-ku, Yokohama-shi, Kanagawa 231-0066
Ga gần nhất Tiếng Nhật :日ノ出町駅 —- Tiếng Anh :Hinode-cho station
Số điện thoại :045-231-2811 — Fax :045-231-2827
Homepage :http://www.asuka-gakuin.jp/ — Email :asuka-k@asuka-gakuin.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...