Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Japan Tokyo International School

Trường tiếng Nhật Japan Tokyo International School

Trường tiếng Nhật Japan Tokyo International School. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Japan Tokyo International School

tokyo

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường được thành lập vào tháng 4 năm 1990 tại vùng Shinjuku thành phố Tokyo, là trường quốc tế đào tạo du học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau theo học tại trường với các khóa học đa dạng và chất lượng giảng dạy hàng đầu, trường là một trong những trường dạy Nhật ngữ hàng đầu tại thành phố Tokyo.

Trường nằm ở khu vực thành phố nên có phương tiện đi lại thuận lợi, trường gần các trung tâm thương mại và mua sắm, có môi trường sống tốt, khu vực có đông dân cư, nên các bạn có nhiều cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với người Nhật tại khu vực này.

Hầu hết đội ngũ cán bộ nhân viên của trường đều là người Nhật và đều có kinh nghiệm du học nước ngoài nên có thể nắm rõ và hiểu được những khó khăn, nhu cầu của học viên khi học tại trường. Với những kinh nghiệm này, giáo viên có thể đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất dành cho các bạn và tư vấn hướng dẫn các bạn trong học tập cũng như cuộc sống thường Nhật.

Video giới thiệu trường

Trường được Cục Quản lí Nhập cảnh của Nhật đánh giá là trường kiểu mẫu trong việc “Xét tuyển hồ sơ nhập học” nên tỉ lệ hồ sơ được xét duyệt của tất cả các du học sinh tại trường luôn giữ ở mức đánh giá đậu cao.

Với những thành tích đạt kết quả cao của trường nên nên rất ít các giấy tờ cần thiết và thủ tục đơn giản, nhanh gọn khi các bạn tiến hành nộp hồ sơ qua trường.

Trường có nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau nên việc giao lưu giữa các học viên trong lớp, giữa các lớp với nhau trong giờ học, hay trong các giờ nghỉ hay các kì nghỉ tại trường các bạn học viên có thể kết bạn cá nhân với nhau để cùng giao lưu nền văn hóa và khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của các bạn được tốt hơn.

Ngoài ra nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa để các bạn tham gia và trải nghiệm về nền văn hóa và con người tại Nhật.

japan

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Japan Tokyo International School

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :160-0023 東京都新宿区西新宿8-5-10 グロウビル
Tiếng Anh :8-5-10 Nishi-shinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo 160-0023
Ga gần nhất Tiếng Nhật :西新宿駅 — Tiếng Anh :Nishi-Shinjuku
Số điện thoại :03-3363-2171 — Fax :03-3363-2175
Homepage :http://www.nihongo-ac.jp — Email :info@nihongo-ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...