Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Coto ở Kumamoto Nhật Bản

Trường tiếng Nhật Coto ở Kumamoto Nhật Bản

Trường tiếng Nhật Coto ở Kumamoto Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học tại Trường tiếng Nhật Coto ở Kumamoto Nhật Bản

coto1
GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng Toujinmachi Campus và khóa học ngôn ngữ tiếng Nhật Coto được thành lập vào năm 2002 tại tỉnh Kumamoto Nhật Bản, trường được xây dựng tại một thành phố của nền văn hóa Nhật Bản, là trung tâm hành chính của tỉnh Kumamoto. Thành phố có hệ thống giao thông hiện đại, môi trường sống trong lành và mát mẽ, sẽ thuận lợi cho việc học và sinh hoạt của các bạn sinh viên khi đến du học tại trường.

Trường cao đẳng Toujinmachi Campus và khóa học ngôn ngữ tiếng Nhật Coto là một trong những trường học danh tiếng nhất tại Nhật, vào năm 2002 trường được chứng nhận bởi Hiệp hội thúc đẩy giáo dục tiếng Nhật với phương châm giáo dục đào tạo công dân toàn cầu có thể hoạt động trong môi trường quốc tế trong tương lai, giàu tính sáng tạo, tính nhân văn và tính xã hội cao nhất.

Từ khi thành lập cho đến nay trường chuyên đào tạo về tiếng Nhật cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, đội ngủ giáo viên có kinh nghiệm sẽ giảng dạy và truyền tải cho các bạn nhanh và hiểu quả nhất với các khóa học tại trường.

Sự thân thiện của giáo viên cũng như hiệu trưởng nhà trường sẽ luôn dành nhiều sự quan tâm tốt nhất tư việc học cho đến sinh hoạt hàng ngày và những khó khăn trong quá trình học tại trường dành cho tất cả du học sinh khi đến học thành phố này nhé.

Trường luôn có chất lượng giảng dạy tốt, ngoài những khóa học chính tại trường, thì nhà trường luôn có khóa học dạy luyện thi Năng lực Nhật ngữ, luyện thi Ryugakushiken và có tư vấn học lên cao và hàng năm trường luôn tự hào về thành tích học tập của các bạn học sinh.

coto

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên tiếng Anh: Japanese Language Faculty Coto College Toujinmachi Campus
Tiếng Nhật :860-0021 熊本県熊本市中央区上鍛冶屋町8-2
Tiếng Anh :8-2 Kamikajiyamachi, Chuo-ku, Kumamoto-shi, Kumamoto 860-0021
Ga gần nhất Tiếng Nhật :熊本駅 – Tiếng Anh :Kumamoto St.
Số điện thoại :096-351-1001 – Fax :096-351-1020 ?
Homepage :http://www.coto.ac.jp – Email :kyogei@coto.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...