Home / Cẩm nang / Khoa tiếng Nhật tại trường cao đẳng Subaru O hara ở Fukuoka

Khoa tiếng Nhật tại trường cao đẳng Subaru O hara ở Fukuoka

Khoa tiếng Nhật tại trường cao đẳng Subaru O hara ở Fukuoka. Liên hệ đăng ký du học tại Khoa tiếng Nhật tại trường cao đẳng Subaru O hara ở Fukuoka

ohara
GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng kỹ thuật ô tô Subaru O-hara được thành lập vào năm 2003 tọa lạc tại thành phố Fukuoka, thành phố lớn đứng thứ 4 tại Nhật Bản. Từ khi trường thành lập khóa học tiếng nhật cho đến nay, trường là một trong những trường chuyên đào tạo tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất tại khu vực thành phố Fukuoka.

Ttrường đào tạo các chuyên ngành về kỹ thuạt ô tô, và các chuyên ngành khác, …khóa học tiếng Nhật của trường hàng năm thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến học, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam theo học khóa tiếng Nhật đào tạo tại trường.

Được sự hỗ trợ và đào tạo của nhà trường cùng với đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, trong thời gian ngắn hopcj tại trường, khả năng tiếng Nhật của các bạn được phát triển nhanh chóng và đạt được nhiều thành tích cao trong các khóa học.

Bên cạnh việc học tiếng Nhật nhà trường có nhiều hoạt động đa dạng như giao lưu quốc tế, tìm hiểu về nền văn hóa Nhật hay thăm quan tại các doanh nghiệp, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, để giúp các bạn hiểu hơn và trải nghiệm được cuộc sống tại Nhật.

Nhà trường có xây dựng khu ký túc xá dành cho các học viên, ký túc xá được xây dựng gần trường, gần trung tâm thành phố , xung quanh ký túc xá có nhiều địa điểm thuận lợi như nhà hàng, quán ăn, siêu thị nên thích hợp cho việc làm thêm của các bạn.

Phòng ký túc xá được ở 2 người, phòng rộng thoáng mát, được trang bị đầy đủ các đồ dùng sinh hoạt hiện đại và tiện nghi, nên rất thích hợp với các bạn khi ở tại ký túc xá của trường, an ninh được bảo đảm an toàn nên các bạn có thể yên tâm hơn khi đến học tại trường.

ohara1

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên tiếng Anh: Subaru O-hara Automobile Engineering College
Tiếng Nhật :805-0023 福岡県北九州市八幡東区宮の町1-1-1
Tiếng Anh :1-1-1 Miyano-machi, Yahatahigashi-ku, Kitakyushu-shi, Fukuoka 805-0023
Ga gần nhất Tiếng Nhật :JR鹿児島本線八幡駅
Tiếng Anh :Yahata Station, JR Kagoshoma main line
Số điện thoại :093-651-5500 – Fax :093-651-5577
Homepage :http://jls-subaruo-hara.com/ – Email :y_jun@o-hara.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...