Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Evergree Language School ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Evergree Language School ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Evergree Language School ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Evergree Language School ở Tokyo

evergreen

Giới thiệu chung về trường

Trường ngôn ngữ Evergreen được thành lập vào tháng 4 năm 1990 tọa lạc tại khu vực Meguro-ku tại thành phố Tokyo Nhật Bản, là trường Nhật ngữ đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế và đã trãi qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật.

Từ khi mới thành lập cho đến nay, trường đã tiếp nhận học viên đến từ 67 quốc gia khác nhau trên thế giới, và hầu hết các bạn học viên khi học tại trường đều được tốt nghiệp tại trường và được làm tại các công ty tại Nhật, và một số bạn có nguyện vọng đã được học tiếp lên các trường đại học tại Nhật và một số bạn đã về nước làm cho các công ty có chuyên ngành về tiếng Nhật. Hầu hết các bạn khi học tại trường đều thành công trong cuộc sống và trong các lĩnh vực mà các bạn đã lựa chọn.

Video giới thiệu về trường

Với nhiều năm kinh nghiệm, trường đã tạo cho mình một thương hiệu lớn trên thị trường du học như hiện nay, hàng năm trường thu hút du học sinh quốc tế đến du học ngày càng đông.

Trường có kinh nghiệm lâu năm. Và có đội ngủ giáo viên có tâm huyết với nghề được tốt nghiệp tại các trường đại học lớn, và có trình độ tiếng Nhật chuyên sâu, sẽ mang lại cho các bạn học viên những chương trình học đa dạng và phong phú nhất.

Các khóa học tại trường được dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn phù hợp với từng năng lực của các học viên. Ngoài những chương trình dạy các khóa học cơ bản từ sơ cấp đến cao cấp, nhà trường còn mở ra các lớp học dự bị để chuẩn bị cho các bạn có nguyện vọng học lên cao, sau khi tốt nghiệp các khóa học tiếng tại trường.

Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất như, tư vấn, và định hướng cho các bạn những mục đích tốt nhất để thành công trong cuộc sống khi được làm việc với các công ty Nhật và nước ngoài cũng như thành công trên chính quê hương của họ bằng những kiến thức và kinh nghiệm phong phú, thực tế.

VIỆC LÀM THÊM

Khi các bạn đến nhập học tạo trường ổn định thì nhà trường sẽ tổ chức giới thiệu việc làm thêm cho các bạn để kiếm thêm thu nhập để trang trải tiền học phí và sinh hoạt hàng ngày. Các bạn có thể làm việc 28giờ trong một tuần, và 8 giờ một ngày trong suốt mùa hè và mùa đông kỳ nghỉ.

eve

KÝ TÚC XÁ

Nhà trường cũng có hệ thống ký túc xá cho các du học sinh với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, ký túc xá gần trường, với môi trường thuận lợi sẽ giúp đỡ học sinh học tập tốt nhất.

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Evergree Language School ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Mã bưu điện: 153-0052
Địa chỉ (Tiếng Việt): Meguro-ku Yutenji 1-21-18
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 目黒区祐天寺1-21-18
Ga gần nhất: Yutenji
Số điện thoại: 03-3713-4958 – Fax: 03-3719-4383
URL: http://www.evergreen.gr.jp – E-mail: info@evergreen.gr.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...