Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Newglobal Language School ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Newglobal Language School ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Newglobal Language School ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Newglobal Language School ở Tokyo

new-global

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Newglobal được thành lập vào tháng 4 năm 1990 tọa lạc tại khu vực Meguro-ku tại thành phố Tokyo Nhật Bản. Trường được xây dựng bởi Hiệp hội xúc tiến giảng dạy tiếng Nhật công nhận, và được Bộ trưởng Bộ Tư pháp cho phép được đăng ký lưu trú trung gian visa 1 năm tại Nhật.

Từ khi mới thành lập trường đã đề ra mục tiêu là đào tạo nguồn nhân lực toàn cầu có khả năng hoạt động trong thời đại toàn cầu hóa của thế kỷ 21. Với mục tiêu này hàng năm nahf trường đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến nhập học tại trường qua các kỳ tuyển sinh hàng năm.

Nhà trường có chuyên môn về giảng dạy tiếng Nhật, luôn tập trung vào mục tiêu giáo dục Hán tự dành cho các bạn khi lần đầu tiên được tiếp xúc với Hán tự đến từ khu vực không sử dụng Hán tự làm chữ viết chính, đó luôn là thế mạnh đào tạo của nhà trường.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG

Nhà trường tổ chức các khóa học theo từng cấp độ, các lớp học phù hợp với từng năng lực của mỗi học viên, luôn có giao viên hướng dẫn cho từng lớp.

Các bạn được học theo từng cấp độ từ lớp sơ cấp đến lớp cao cấp. Lớp sơ cấp các bạn tập trung vào đào tạo đàm thoại, lớp trung cấp các bạn được học để hoàn thiện về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Lớp cao cấp có các giờ học được tập trung vào đào tạo để bồi dưỡng năng lực tiếng Nhật cơ bản nhất để các bạn chuẩn bbij cho các bận học cao hơn tại trường.

Ngoài những chương trình được học tại trường, nhà trường mong muốn đư3ọc hoàn thành khả năng nói và giao tiếp của các bạn dược hoàn thiện hơn, thì nhà trường có tổ chức các buổi thuyết trình vài trong các giờ học và tổ chức giao lưu với những sinh viên của các trường đại học tại Nhật để các bạn được hoàn thiện tốt hơn.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho cho các bạn để học tập và trải nghiệm như, tổ chức các hoạt động ngoại khóa, và các hoạt diodongj theo từng mùa tại Nhật, rất phong phú đối với nhiều du học sinh.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa dự bị

Khóa học dự bị được dành cho đối tượng là học viên có mục tiêu học tiếp lên các trường đại học và cao học tại Nhật Bản.Nhà trường tổ chức hướng dẫn về viện sau đại học, đại học, trung học chuyên nghiệp, v.v… phù hợp với mục tiêu của học viên.

THÀNH TÍCH ĐỊNH HƯỚNG VÀ ĐIỂM HỌC LÊN

Hướng dẫn học lên

+ Hướng dẫn riêng: Giáo viên của các lớp và nhân viên phụ trách hướng dẫn học lên sẽ tư vấn riêng cho học viên từ vấn đề học lên cho đến những vấn đề trong cuộc sống sinh hoạt tại Nhật Bản. Nhà trường vừa hướng dẫn riêng phù hợp với tình hình của học viên trong thời gian thi, vừa tổ chức cả luyện tập cho buổi phỏng vấn nên học viên có thể yên tâm hơn để chuẩn bị cho kỳ thi của mình.

+ Buổi giới thiệu về hệ dự bị: Nhà trường sẽ trực tiếp mời đến Trường Ngôn ngữ Tân thế giới các nhân viên phụ trách chương trình học lên đại học, trung học chuyên nghiệp giúp học viên có thể thảo luận trực tiếp về việc học lên của các học viên. Ngoài ra, nhà trường cũng thường xuyên thông báo thông tin về các buổi giới thiệu về hệ dự bị được tổ chức tại các hội trường trong trường để cho các bạn theo giỏi và đăng ký。

+ Nhân viên phụ trách hướng dẫn hệ dự bị : Nhân viên phụ trách hướng dẫn hệ dự bị luôn túc trực ở trường tiếp nhận tức thời mọi câu hỏi và yêu cầu tư vấn, v.v… từ học viên, để các bạn hiểu rõ hơn về những hệ dự bị này.

LUYỆN THI VÀ CÁC KỲ THI

Hàng năm nhà trường sẽ tổ chức 2 kỳ thi định kỳ đó là kỳ thi du học Nhật Bản, và kỳ thi năng lực Nhật ngữ dành cho tất cả học vien khi học tại trường.
+ Kỳ thi du học Nhật Bản được tổ chức những giờ học luyên thi như: “Chữ viết – Từ vựng”, “Nghe hiểu”, “Đọc hiểu – Ngữ pháp” , kỳ thi này dành cho đối tượng là học viên từ lớp trung cấp trở lên.

Ngoài ra, do giờ học luyện thi “Viết luận” cũng được tổ chức nên học viên có thể học cân bằng cùng với tất cả các môn học. Nhà trường không chỉ tổ chức thi tiếng Nhật, trường còn tổ chức luyện thi các môn tổng hợp.

+ Kỳ thi năng lực Nhật ngữ được nhà trường tổ chức cho những giờ học luyện thi như: “Chữ viết – Từ vựng”, “Nghe hiểu”, “Đọc hiểu – Ngữ pháp” kỳ thi này dành cho các đối tượng là học viên từ lớp trung cấp trở lên.

new global

>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Newglobal Language School

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật: 153-0044 東京都目黒区大橋1-7-10
Tiếng Anh : 1-7-10 Ohashi, Meguro-ku, Tokyo 153-0044
Ga gần nhất Tiếng Nhật : 池尻大橋駅   –   Tiếng Anh : Ikeshiriohashi Station
Số điện thoại : 03-3770-6071    –   Fax : 03-3770-6250
Homepage : http://www.newglobal.co.jp/school/   –   Email : school@newglobal.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...