Home / Cẩm nang / Trường Tiếng Nhật Intercultural Institute of Japan ở Tokyo

Trường Tiếng Nhật Intercultural Institute of Japan ở Tokyo

Trường Tiếng Nhật Intercultural Institute of Japan ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Tiếng Nhật Intercultural Institute of Japan ở Tokyo

inter1

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Intercultural được thành lập vào năm 1997 tại khu vực Taito-ku thành phố Tokyo Nhật Bản, là trường đào tạo nhật ngữ cho du học sinh quốc tế đến từ 65 quốc gia khác nhau. Trường có mục tiêu “ Tiếng Nhật cho mọi người”

Từ khi thành lập cho đến nay trường đã đào tạo hơn 20.000 học viên đến từ các quốc gia trên thế giới, với sự uy tín và chất lượng của trường đã được nhiều du học sinh yêu thích.
Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi và dễ dàng nhất để các bạn các bạn chọn học vào các kỳ tuyển sinh trong năm học tại trường, để thích hợp với thời điểm và theo đúng mục đích và nhu cầu học tập của các bạn học viên khi đến nhập học tại trường.

Video giới thiệu về trường

Trường có lợi thế là nằm ở trung tâm thành phố nên môi trường xung quanh tốt, phương tiện đi lại thuận lợi, thích hợp cho các bạn từ học tập cho đến làm việc. Khu vực Taito-ku là khu vực có đông dân cư sinh sống nên khi học tại đây các bạn có nhiều cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với người Nhật để khả năng giao tiếp tiếng Nhật của các bạn được thành thạo hơn.

Trường Nhật ngữ Intercultural là trường có chất lượng đào tạo đứng đầu tại Nhật Bản trong nhiều năm liền, trường luô có đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Nhật và các ngành nghề khác như ngành công nghệ, công nghệ thông tin, kinh doanh,… luôn đứng đầu tại Nhật Bản.

Ngoài việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, nhà trường còn tư vấn và định hướng cho các bạn có nguyện vọng học lên các trường đại học và cao học tại Nhật. Đối với các bạn sau khi hoàn thành các khóa học trường tiếng tại trường không học lên địa học thì nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty trong khu vực để các bạn làm việc và phát triển tương lai.

Để cho các bạn học viên được yên tâm hơn khi các bạn lần đầu đến Nhật du học, nhà trường có xây dựng ký túc xá cho các bạn, ký túc xá gần trường, cách trường khoảng 7 phút đi bộ.

Ký túc xá trường được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, có internet miễn phí, và có an ninh đẩm bảo an toàn nên khi đến trường du học ở tại ký túc xá các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn nhé.

inter

>>>> Xem hướng dẫn thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Tiếng Nhật Intercultural Institute of Japan ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Mã bưu điện: 110-0016
Địa chỉ (Tiếng Việt): Taitou-ku Taitou 2-20-9
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 台東区台東2-20-9
Ga gần nhất: Shinokachimachi
Số điện thoại: 03-5816-4861   –  Fax: 03-5816—4862
URL: http://www.incul.com   –  E-mail: incul@incul.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...