Home / Cẩm nang / Trường Tiếng Nhật Sun-a International Academy ở Tokyo

Trường Tiếng Nhật Sun-a International Academy ở Tokyo

Trường Tiếng Nhật Sun-a International Academy ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Tiếng Nhật Sun-a International Academy ở Tokyo

sun

Giới thiệu chung về trường

Học viện quốc tế Sun-A được thành lập vào tháng 4 năm 2002 tại khu vực Katsushika-ku thành phố Tokyo Nhật Bản, Sun-A là một trong những trường đào tạo Nhật ngữ uy tín và chất lượng nhất tại Nhật Bản trong nhiều năm nay.

Trường không chỉ đào tạo tiếng Nhật mà còn đào tạo các khóa học dự bị lên đại học và cao học dành cho những học viên có nguyện vọng học lên cao tại các trường tại Nhật. Với chất lượng đào tạo của trường hàng năm đã thu hút được nhiều du học sinh đến nhập học vào các kỳ tuyển sinh tại trường.

Nhà trường đào tạo chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế, các khóa học đa dạng, phù hợp với năng lực của học viên, các khóa học chủ yếu luyện cho các bạn cân bằng đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và nhà trường sẽ nâng cao khả năng tiếng Nhật cho các bạn để các bạn đậu vào các kỳ thi năng lực tiếng Nhật được tổ chức hàng năm tại trường.

Hàng năm tại trường tuyển sinh hơn 150 học viên nhập học tại trường, số lượng du học sinh Việt Nam theo học là 30 học viên. Với chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại trường, hàng năm tỷ lệ học viên tốt nghiệp tại trường và học lên các bận đại học và cao học tại Nhật đạt hơn 95% .

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA HỌC VIỆN QUỐC TẾ SUN-A.

Các khóa học và các lớp học được chia theo từng năng lực của học viên, với việc chia theo từng năng lục này có thể giúp các bạn phát huy hết năng lực học tập của mình khi học tại trường.

Nhà trường cùng với giáo viên và nhân viên tại trường sẽ hỗ trợ và giúp đở các bạn học viên được hòa nhập vào môi trường tại Nhật và giúp các bạn trong những khó khăn trong học tập cũng như cuộc sống trong thời gian các bạn du học tại Nhật.

Trường nằm ở khu vực gần trung tâm thành phố nên cơ hội tìm việc làm thêm của các bạn nhiều, với công việc làm thêm, các bạn có thể có thêm thu nhập để tự chi trả học phí và tiền sinh hoạt hàng ngày của các bạn khi du học tại Nhật.

Nhà trường hàng năm có trao các phần học bổng có giá trị cho các học viên hoàn thành tốt nội quy và có thành tích xuất sắc nhất trong các khóa học.

sun-a

>>>> Xem hướng dẫn thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Tiếng Nhật Sun-a International Academy ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật 124-0024 東京都葛飾区新小岩1-33-9

Tiếng Anh 1-33-9 Shinkoiwa, Katsushika-ku, Tokyo 124-0024
Ga gần nhất Tiếng Nhật 新小岩駅  –  Tiếng Anh Shinkoiwa Station
Số điện thoại 03-3651-0801   –  Fax 03-3651-0892
Homepage http://www.sun-a-tokyo.jp  –  Email info@sun-a-tokyo.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...