Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Japan China Language Academy ở Osaka

Trường tiếng Nhật Japan China Language Academy ở Osaka

Trường tiếng Nhật Japan China Language Academy ở Osaka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Japan China Language Academy ở Osaka

japan

GIỚI THIỆU CHUNG

Học viện ngôn ngữ Nhật – Trung được thành lập vào năm 1990 tọa lạc tại thành phố Osaka Nhật Bản, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế, nhà trường luôn muốn đem đến cho các bạn những kiến thức chuyên sâu nhất về ngôn ngữ để các bạn được hội nhập với quốc tế để phát triển toàn diện hơn về mọi mặt.

Việc phát triển toàn cầu hóa là mục tiêu hướng đến của cả thế giới, với xu hướng du học Nhật Bản như hiện nay, việc học ngôn ngữ và tiếp thu dược nền văn minh văn hóa hiện đại của nước bạn, các bạn cần phải lắng nghe, tiếp thu với những kiến thức được giảng dạy và cùng giao tiếp để học hỏi những điều bổ ích nhất để hòa nhập vào quốc tế.

Học Nhật ngữ các bạn phải cần nắm vững những kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết phải rèn luyện các kỹ năng thành thạo, để có thể nghe được những gì họ nói và hiểu được những gì người ta viết.

Để cho các bạn sinh viên trong và ngoài nước khi học tại Nhật có thể khẳng định chính mình việc học tiếng Nhật và áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế và tương lai. Nhà trường luôn cam kết thực hiện được việc nâng cao khả năng về những kỹ năng chính yếu trong ngôn ngữ các bạn được học và cũng như giúp các bạn được hòa nhập và thích ứng với những nền văn hóa khác nhau tại đất nước mặt trời mọc này.

japane

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Japan China Language Academy

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Aoki Shunichiro
Mã bưu điện: 530-0041
Địa chỉ (Tiếng Việt): Marusan Bldg., 2-26 Tenjinbashi 2-chome-kita, Kita-ku, Osaka-shi, Osaka
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 大阪府大阪市北区天神橋2丁目北2-26 マルサンビル内
Ga gần nhất: Minamimorimachi
Số điện thoại: 06-6353-2442 – Fax: 06-6353-0664
URL: http://www.jclc.jp/ – E-mail: nicchu-jp@jclc.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...