Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Osaka Forein Language School

Trường tiếng Nhật Osaka Forein Language School

Trường tiếng Nhật Osaka Forein Language School. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Osaka Forein Language School

osaka
GIỚI THIỆU CHUNG

Trường ngoại ngữ Osaka được bắt đầu mở khóa học tiếng Nhật vào tháng 4 năm 2010, trường được xây dựng tại quận Chou-ku, thành phố Osaka Nhật Bản. Trường nằm ở khu vực có giao thông hiện đại và rất thuận tiện cho việc đi lại của các bạn.

Xung quanh trường là những xí nghiệp các quán ăn, cửa hàng và các siêu thị, rất nhộn nhịp, nên cơ hội tìm được việc làm thêm của các bạn rất dễ dàng. Môi trường sống tốt con người ở đây rất thân thiện, dễ hòa đồng nên khi đến học taijh trường các bạn không cảm thấy xa lạ khi học tại trường.

Trường có đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn, tư vấn và định hướng cho các bạn những điều tốt nhất để các bạn phát triển. Ngoài những buổi học chính, nhà trường còn tổ chức các lớp học ngoại khóa để các bạn tìm hiểu và trải nghiệm về nền văn hóa cũng như con người tại đất nước này một cách hoàn thiện nhất.

Để đảm bảo cho cuộc sống của các du học sinh khi sang học lần đầu tại trường, nhà trường cung cấp nhà ở, ký túc xá cho du học sinh. Ký túc xá trường có an ninh tốt, 24/24h đảm bảo một cuộc sống an toàn nhất dành cho các bạn khi học tại trường.

Tham gia bảo hiểm ý tế quốc gia với quyền lợi dành cho bạn đó là sẽ có được trợ cấp về chi phí bệnh viên tới 70% nếu như bạn bị chấn thương hoặc bệnh tật.. Khi bạn chưa quen với môi trường, bạn dễ bị bệnh cảm nhẹ, hãy hỏi giáo viên của mình về việc nên tới bệnh viên nào gần nhất nhé. Nhà trường luôn tạo mọi cơ hội tốt nhất dành cho các bạn học tập và phát triển.

osaka1

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Tốt nghiệp THPT trở lên,
Mục đích du học Nhật bản là chắc chắn, có khả năng chi trả tài chình trong quá trình học.
Chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp Nhật Bản và quy định của nhà trường.
Có trình độ năng lực tiếng Nhật tối thiểu N5

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Osaka Forein Language School

ĐỊA CHỈ

Địa chỉ Tiếng Nhật 541-0057 大阪府大阪市中央区北久宝寺町2-6-14

Tiếng Anh 2-6-14 Kitakyuhojimachi, Chuo-ku, osaka-shi, Osaka 541-0057
Ga gần nhất Tiếng Nhật 本町駅   –  Tiếng Anh Honmachi Station
Số điện thoại 06-6241-6677    –  Fax 06-6258-1010
Homepage http://osaka-gaigo.jp   –  Email info@osaka-gaigo.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...