Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Japanese Language School Affiliated With Chuo College Of Technology ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Japanese Language School Affiliated With Chuo College Of Technology ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Japanese Language School Affiliated With Chuo College Of Technology ở Tokyo. Liên hệ học tại trường

japanese
GIỚI THIỆU

Trường tiếng Nhật Japanese Language School Affiliated With Chuo College Of Technology được thành lạp vào năm 2010 tại Kita thành phố Tokyo Nhật Bản. Trường bắt đầu mở khóa học tiếng Nhật từ năm 2010 cho đến nay đã trải qua hơn 5 năm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, và đã thu hút được hàng nghìn du học sinh đến học tại trường.

Hiện tại trường có hơn 1000 học viên đến từ hơn 15 quốc gia hiện đang theo học các khóa học tại trường. Hàng năm trường đào tạo theo 4 kỳ tuyển sinh, tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các khóa học dự bị và khóa học ngắn hạn dành cho học viên có nguyện vọng học lên cao tại Nhật.

Với mục tiêu giảng dạy của trường là tất cả học viên đều đạt được những thành tích cao nhất trong các kỳ thi được tổ chức hàng năm. Các khóa học được đào tạo tại trường, thầy cô luôn hướng dẫn cho từng cá nhân và trang bị cho các bạn đầy đủ kiến thức về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giao tiếp bằng tiếng Nhật một cách thành thạo nhất.

Trong quá trình học tập và rèn luyện tại lớp, tất cả học viên phải biết tự nhận thức được các phần còn yếu kém của mình để nhờ sự hướng dẫn của giáo viên được tốt hơn để các bạn thực hiện tốt các kỳ thi của mình và đạt được những thành tích cao nhất. Tất cả các học viên tại lớp đều giúp đỡ lẫn nhau, để cùng nhau học tập và phát triển tốt nhất khi đến học tại trường.

Nhà trường có xây dựng ký túc xá dành cho du học sinh khi lần đầu đến Nhật du học, ký túc xá được xây dựng gần trường, có khuôn viên rộng rãi và rất sach sẽ, an ninh được đảm bảo tốt. Ký túc xá được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, rất tiện nghi cho việc học tập và sinh hoạt của các học viên.

japan

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Japanese Language School Affiliated With Chuo College Of Technology
Tiếng Nhật :114-0013 東京都北区東田端1-4-8
Tiếng Anh :1-4-8 Tabata, Kita-ku, Tokyo 114-0013
Ga gần nhất Tiếng Nhật :田端駅 – Tiếng Anh :Tabata Station
Số điện thoại :03-3895-1909 – Fax :03-3895-1910
Homepage :http://www.chuo-j.ac.jp – Email :info@chuo-j.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...