Home / Cẩm nang / Trường Nhật Ngữ Asia Fellowship Society Foreign Language School ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ Asia Fellowship Society Foreign Language School ở Tokyo

Trường Nhật Ngữ Asia Fellowship Society Foreign Language School ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học tại trường Asia Fellowship Society Foreign Language School

asia

hoc-vien-ngoai-ngu-asiatomonokai
GIỚI THIỆU

Trường ngôn ngữ học bổng Châu Á được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Tokyo Nhật Bản, trường được thành lập và trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế đến du học tại trường. Hàng năm trường tiếp nhận học viên đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau theo học tại trường.

Trường được xây dựng tại khu vực trung tâm thành phố, nơi có hệ thống giao thông hiện tại, cuộc sống hiện đại và sôi động. Khu vực có nhiều trung tâm thương mại và các khu mua sắm ăn uống rất nhộn nhịp, nên thích hợp cho việc sinh hoạt và đi lại của các bạn khi học tại trường.

Trường nằm gần nhà ga nên khoảng cách từ ký túc xá đến trường khoảng 5 phút di chuyển, rất thuận tiện cho các bạn học viên. Trường được xây dựng cơ sở dạy học hoàn toàn mới, được trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc học của các bạn. Thư viện trường được trang bị đầy đủ tài liệu và sách giáo khoa cho các bạn học tập và nghiên cứu.

Đội ngủ giáo viên trường luôn tận tâm với nghề có có kiến thức chuyên xâu để hướng dẫn các bạn có được những kiến thức để đạt được kết quả cao nhất. Thầy cô và nhà trường luôn quan tâm đến việc học tập và giúp đở các bạn những khó khăn trong sinh hoạt và học tập trong thời gian học tại Nhật.

Sau khi tốt nghiệp khóa học tại trường, nhà trường cùng với nhân viên tư vấn tại trường sẽ tư vấn và định hướng cho các bạn những hướng đi tốt nhất, và chọn cho các bạn có nguyện vọng học lên cao những ngôi trường uy tín và chất lượng nhất để các bạn học tập và phát triển.

Ngoài những giờ học chính tại lớp, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa, giúp các bạn có nhiều cơ hội được trải nghiệm và hiểu hơn về nền văn hóa Nhật Bản một cách sâu sắc nhất trong chuyến du học của mình.

 asia

>>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tên trường tiếng Anh: Asia Fellowship Society Foreign Language School
Tiếng Nhật : 114-0002 東京都北区王子2-23-1
Tiếng Anh :2-23-1 Oji, Kita-ku, Tokyo 114-0002
Ga gần nhất Tiếng Nhật ;’王子駅 – Tiếng Anh :Oji Station
Số điện thoại :’03-5390-3267 – Fax :03-5390-3278
Homepage :http://www.asiatomo.com.cn
Email :asiatomo@saturn.plala.or.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...