Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Jcl Foreign Language School ở Kyoto

Trường tiếng Nhật Jcl Foreign Language School ở Kyoto

Trường tiếng Nhật Jcl Foreign Language School ở Kyoto. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Jcl Foreign Language School ở Kyoto

JCL1

GIỚI THIỆU CHUNG

Học viện Nhật ngữ JLC được thành lập vào tháng 10 năm 2004 tọa lạc tại thành phố Kyoto Nhật Bản, Kyoto thành phố của nền văn hóa truyền thống của Nhật Bản, thành phố được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với những điểm đến du lịch thu hút du khách nhất.

Trường được xây dựng gần trung tâm thành phố, nơi có hệ thống giao thông hiện đại và thuận tiện cho việc di chuyển của du học sinh. Gần trường là những trung tâm thương mại, siêu thị và các xí nghiệp lớn nên cơ hội tìm việc làm thêm của các bạn được dễ dàng hơn.

Trường mới được thành lập nen có khuôn viên mới khang trang, các cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học rộng rãi đầy đủ dụng cụ phục vụ cho việc học và nghiên cứu của các bạn. Đội ngủ giáo viên tại trường luôn tận tình giúp đở du học sinh trong học tập cũng nhưn sinh hoạt bên ngoài trường.

Chương trình đào tạo đa dạng, áp dụng các phương pháp dạy học linh hoạt nhất, phù hợp với từng năng lực của học viên. Các khóa học tđược đào tạo từ hệ sơ cấp đến hệ cao cấp, ngoài những khóa học cơ bản được đào tạo nhà trường còn mở thêm các khóa học ngắn hạn, dài hạn và các khóa học dự bị dành cho hệ đại học để phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu học lên của du học sinh khi nhập học tại trường.

Đối với những du học sinh lần đầu sang Nhật du học còn nhiều bỡ ngỡ trong sinh hoạt và nơi ở, nhà trường đã xây dựng ký túc xá dành riêng cho học viên quốc tế với chi phí rẻ nhất. Ký túc xá có đầy đủ thiết bị thuận tiện cho việc sinh hoạt và học tập của các bạn.

Ký túc xá trường luôn có nhân viên của trường túc trực để hướng dẫn và giúp đở các bạn khi gặp khó khăn, an ninh được đảm bảo rát tốt nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi đến học tại trường.

jcl

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Jcl Foreign Language School ở Kyoto

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :612-0029 京都府京都市伏見区深草西浦町6-4
Tiếng Anh :6-4 Fukakusa-nishiura-cho, Fushimi-ku, Kyoto-shi, Kyoto 612-0029
Ga gần nhất Tiếng Nhật :藤森駅 – Tiếng Anh :Fujimori Station
Số điện thoại :075-644-1717 – Fax :075-644-1715
Homepage :http://www.group-jcl.com – Email :info@group-jcl.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...