Home / Cẩm nang / Trường Tiếng Nhật Joto Japanese School ở Tokyo

Trường Tiếng Nhật Joto Japanese School ở Tokyo

Trường Tiếng Nhật Joto Japanese School ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Tiếng Nhật Joto Japanese School ở Tokyo

joto

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ Joto được thành lập vào năm 2003 tọa lạc tại khu vực Nishikameari Katsushika tại thành phố Tokyo Nhật Bản. Trường đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

Từ khi trường mới thành lập cho đến nay, số lượng du học sinh tốt nghiệp các khóa học tại trường hơn 60.000 học viên. Hàng năm tại trường có đến 3.000 học viên đăng ký theo học tại trường. Với chất lượng đào tại và chương trình học đa dạng, phù hợp với từng năng lực của các học viên, nên khi nhập học tại trường các bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn nhé.

Trường nằm ở gần trung tâm thành phố, nên có phương tiện đi lại hiện đại và thuận lợi, đặc biệt trường nằm gần 2 nhà ga Kameari và nhà ga Ohanajaya tại Keisei khoảng 15 phút di chuyển bằng đi bộ, rất thuận tiện cho việc đi học và làm thêm của các bạn du học sinh.

Khu vực Nishikameari Katsushika được biết đến và một khu dân cư có uy tín nhất tại thành phố Tokyo, thành phố đã trải qua một bề dày của lịch sử và văn hóa của đất nước Nhật Bản. Nên khi đến du học tại trường các bạn có nhiều cơ hội để được trải nghiệm và khám phá về thành phố trong những buổi học ngoại khóa thú vị được nhà trường tổ chức hàng năm.

Trường Nhật ngữ Joto hàng năm tuyển sinh theo 4 kỳ nhập học, hầu hết các khóa học và chương trình đào tạo đều phụ hợp với từng năng lực của học viên, nhà trường luôn tạo mọi cơ hội để cho các bạn được học hỏi, khám phá để nâng cao năng lực tiếng Nhật của mình để áp dụng vào thực tế cho tương lai sau này.

Sau khi tốt nghiệp các khóa học tại trường các bạn có nhiều cơ hội để học lên các bậc đại học và cao học tại Nhật một cách tốt nhất. Hàng năm nhà trường có trao tặng những học bổng có giá trị cho những học viên đạt thành tích cao nhất trong các khóa học.

joto1

>>>> Xem hướng dẫn thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Tiếng Nhật Joto Japanese School ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Mã bưu điện: 124-0002
Địa chỉ (Tiếng Việt): Katsushika-ku Nishi Kameari 1-26-15
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 葛飾区西亀有1-26-15
Ga gần nhất: Ohanajaya
Số điện thoại: 03-3604-1150  –  Fax: 03-3604-1170
URL: Http://www.jotojp.com   –  E-mail: joto@crocus.ocn.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...