Home / Cẩm nang / Trường Tiếng Nhật Tokyo International Asahi Institute ở Tokyo

Trường Tiếng Nhật Tokyo International Asahi Institute ở Tokyo

Trường Tiếng Nhật Tokyo International Asahi Institute ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Tiếng Nhật Tokyo International Asahi Institute ở Tokyo

Tokyo-International-Asahi-Institute

Giới thiệu chung về trường

Học viện Nhật ngữ Asahi Tokyo được thành lập vào năm 2002 tại thành phố Tokyo, thành phố là trung tâm thủ đô của Nhật Bản. Trường chuyên về đào tạo Nhật Ngữ cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

Khi các bạn du học sinh quốc tế đến trường du học, nhà trường không chỉ tạo môi trường cho các bạn học tiếng Nhật mà nhà trường còn hướng dẫn và đào tạo các bạn về lễ nghĩa, đại đức và những chuẩn mực trong cuộc sống,… Nhà trường cùng với đội ngũ giáo viên của trường sẽ giúp cho các bạn phát huy tốt nhất những khả năng của từng học viên để các bạn đạt được thành tích cao nhất trong các khóa học được dạy tại trường.

Với kinh nghiệm lâu năm của trường, trường đã tạo một dấu ấn về các thành tích của các bạn học viên trong mỗi khóa học. Từ đó nhà trường đưa ra phương châm của trường là: “ Nhìn các du học sinh trưởng thành, từ phí phụ huynh có con em sang Nhật du học, đã có những lời tán dương dành cho trường”

Trường hàng năm có tuyển sinh theo 4 kỳ nhập học, kỳ tháng 4, tháng 7, tháng 10 và kỳ tháng 1, tương đương với các khóa học 2 năm, 1 năm 9 tháng, 1 năm 6 tháng và 1 năm 3 tháng. Với các khóa học các bạn sẽ được nhà trường đào tạo thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài chương trình dạy tiếng Nhật, nhà trường còn đào tạo tiếng Anh và các môn học tổng hợp để giúp các bạn phát huy tốt các khả năng của mình để hoàn thành tốt các kỳ thi của nhà trường để có cơ hội học lên các bận cao học và đại học tại Nhật.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, giờ học phù hợp, chương trình học đa dạng, các khóa học được đào tạo phù hợp với từng học viên, cho nên có thể nói học viện Nhật ngữ Asashi Tokyo luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho tất cả du học sinh muốn trải nghiệm nền văn hóa, cuộc sống, và nền giáo dục tại Nhật Bản.

MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG

Trường nằm tại trung tâm thành phố Tokyo, thành phố của nền văn hóa giáo dục Nhật Bản, nên các bạn khi học tại trường có nhiều cơ hội được trải nghiệm và được cập nhật nhiều thông tin mới của thế giới.

Trường nằm gần khu Edogawa Kasai là khu vực của nhiều người Nhật sinh sống , nên các bạn có nhiều cơ hội để giao lưu và tiếp xúc với người Nhật để khả năng giao tiếp của các bạn được tốt hơn.

Trường luôn có đội ngũ giáo viên ưu tú, sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn trong những giờ học, luôn giúp đỡ các bạn trong học tập cũng như cuộc sống khi các bạn du học tại Nhật.

Trong các buổi học tại lớp nhà trường sẽ trang bị đầy đủ các tài liệu như: sách giáo khoa, các tác phẩm hoạt hình nổi tiếng của Nhật, các DVD về phim ảnh, máy vi tính, từ điển, tạp chí, tất cả đều có tại thư viện của trường để các bạn có thể tự do tìm kiếm để hôc trợ tốt cho việc học tiếng Nhật của mình.

Với những học viên muốn học tiếp lên đại học, cao học, hay những trường chuyên môn tại Nhật thì nhà trường sẽ có những hướng dẫn cũng như những định hướng tốt nhất dành cho các bạn khi học tại trường.

Học phí trên áp dụng cho một năm học. Các bạn lưu ý, các khoản tiền đã nộp về nguyên tắc sẽ không được hoàn trả lại. Đối với trường hợp có giấy chứng nhận tư cách lưu trú mà không đi nữa có lý do chính đáng thì ngoài tiền nhập học, các khoản tiền khác sẽ được hoàn trả lại (bên nhận chịu hoàn toàn phí giao dịch).

tokyo2

KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG

Để cho các bạn thuận lợi cho việc đi học và đi làm thêm nhà trường đã xây dựng ký túc xá gần khuôn viên trường để các bạn có nhiều cơ hội được giao lưu và kết bạn với nhau, để cùng nhau sinh hoạt và học tập một cách tốt nhất., Ký túc xá trường có đầy đủ tiện nghi, thuận tiện cho việc sinh hoạt của các bạn.
Trường có xây dựng 2 khu riêng biệt dành chon nam và nữ, ký túc xá đều gần ga nên rất thuận tiện cho việc đi học và đi

NHỮNG CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI HỖ TRỢ CHO DU HỌC SINH TẠI TRƯỜNG

Hướng dẫn các bạn học viên làm quen với tập quán sinh hoạt của Nhật Bản.
Hướng dẫn quy tắc giao thông và những quy tắc khác trong xã hội tại Nhật.
Tiến hành khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
Tham gia bảo hiểm sức khỏe quốc dân cho từng học viên.
Hướng dẫn làm những hồ sơ cần thiết khi sống ở Nhật (gia hạn visa, đổi visa tư cách lưu trú…).
Đối với việc học tập, sinh hoạt và gặp vấn đề khó khăn trong lúc tìm kiếm việc làm thêm, trường mở văn phòng tư vấn theo thời gian cố định, hoặc lưu động để đáp ứng với từng học sinh giải quyết mọi vấn đề.
Có chế độ cấp học bổng cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc nhất trong các khóa học.
Tổ chức khóa học ngoại khóa giúp học viên quốc tế có cơ hội giao lưu với nền văn hóa của các quốc gia , hiểu và gắn bó tình cảm bạn bè hơn.
Hướng dẫn, tư vấn và định hướng cho các bạn có mong muốn tiếp tục học lên đại học, cao học hồ sơ nhập học tại các trường.

>> Xem hướng dẫn thủ tục du học Nhật Bản tại Trường Tiếng Nhật Tokyo International Asahi Institute ở Tokyo

Địa chỉ

Tiếng Nhật 110-0015 東京都台東区東上野3-12-11
Tiếng Anh 3-12-11 Higashi-ueno, Taito-ku, Tokyo 110-0015
Ga gần nhất Tiếng Nhật 上野駅  —  Tiếng Anh Ueno Station
Số điện thoại 03-6806-0428    —  Fax 03-6806-0429
Homepage http://www.asahiedu.com/  —  Email marimoriasahi@yahoo.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...