Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Kawahara ở Ehime Nhật Bản

Trường tiếng Nhật Kawahara ở Ehime Nhật Bản

Trường tiếng Nhật Kawahara ở Ehime Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Kawahara ở Ehime Nhật Bản

kawa
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường được thành lập vào năm 2000 tại quận Matsuyama thành phố Ehime Nhật Bản, trường nằm ở khu vực có giao thông đi lại thuận tiện và hiện đại, môi trường sống trong lành và mát mẽ, sẽ thuận lợi cho các bạn du học sinh khi đến du học tại trường.

Trường chuyên đào tạo về Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau. Trường có chất lượng đào tạo chuyên nghiệp, cùng với đội ngủ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm và tâm huyết với nghề sẽ giảng dạy và truyền tải cho các bạn những kiến thức nhanh và hiểu quả nhất.

Hàng năm trường tuyển sinh du học theo 2 kỳ, kỳ tháng 4 với khóa học 2 năm và kỳ tháng 10 khóa học 1 năm 6 tháng. Trường đào tạo các khóa học đa dạng, từ khóa học thông thường đến các khóa học nâng cao, khóa dự bị, các khóa học phù hợp với từng năng lực của học viên. Các bài giảng được nhà trường biên soạn với nội dung linh hoạt nhất.

Sự thân thiện của giáo viên cũng như hiệu trưởng nhà trường sẽ luôn dành nhiều sự quan tâm tốt nhất cho các bạn du học sinh khi đến học thành phố Ehime này nhé. Trường sẽ là một môi trường học tập tốt nhất, là điểm đến khởi đầu cho các bạn học tập và phát triển cho tương lai của mình.

kawahara

>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :790-0014 愛媛県松山市柳井町3-3-31
Tiếng Anh :3-3-31 Yanai-machi, Matsuyama-shi, Ehime 790-0014
Ga gần nhất Tiếng Nhật :松山市駅 — Tiếng Anh :Matsuyama Station
Số điện thoại :089-931-8555 – Fax :089-931-8659
Homepage :http://www.kbc-ehime.ac.jp/
Email :hello@kbc-ehime.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...