Home / Cẩm nang / Trường Học Viện Nhật Ngữ Anabuki ở Kagawa

Trường Học Viện Nhật Ngữ Anabuki ở Kagawa

Trường Học Viện Nhật Ngữ Anabuki ở Kagawa. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Học Viện Nhật Ngữ Anabuki ở Kagawa

hoc-vien-anabuki2
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Học viện Nhật ngữ Anabuki được thành lập vào năm 1990 tọa lạc tại thành phố Takamatsu thuộc tỉnh Kagawa Nhật Bản, là trường đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế, cho đến nay trường đã trãi qua hơn 25 năm kinh trong việc giáo dục và đã thu hút du học sinh đến từ 35 quốc gia trên thế giới đến học tại trường.

Trường là một trong những trường cao đẳng dạy nghề lớn nhất tại vùng Chyukoku và có hơn 14 trụ sở tại các điểm có vị trí giao thông thuận lợi, nên rất thích hợp cho việc đi lại của tất cả du học sinh.

Chương trình học của trường rất đa dạng, giáo trình học được nhà trường biên soạn riêng, giáo viên sẽ giúp các bạn nắm vững các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và giúp các bạn hiểu hơn về nến văn hóa, các phong tục tập quán và con người tại Nhật một cách tốt và thành thạo nhất.

Sau khi hoàn thành các khóa học tiếng Nhật tại trường đối với các học viên có thành tích cao nhất sẽ có cơ hội được nhà trường tiến cữ vào 14 trường chuyên môn được trực thuộc với trường và được miễm giảm 100% tiền nhập học và 50% tiền học phí cho các năm học. `

CÁC KHÓA HỌC ĐÀO TẠO

– Khóa học kinh doanh gồm có: Khoa tổ chức hôn lễ và khách sạn, Khoa quản trị doanh nghiệp
–Khóa thẩm mỹ gồm có: Khoa chăm sóc thẩm mỹ, Khoa đào tạo phối hợp viên thẩm mỹ, Khoa thẩm mỹ viên quốc tế.
– Khóa thiết kế goomg có : Khoa thiết kế đồ họa, Khoa chuyên ngành thiết kế Web, Khoa nội thất tổng hợp.
–Khóa phúc lợi, làm bánh gòm có: Khoa nấu ăn, Khoa làm bánh, Khoa an toàn vệ sinh, Khoa giáo dục mầm non và chăm sóc chế độ dinh dưỡng.
– Khóa máy tính gồm có : Khoa hệ thống thông tin, Khoa xử lý thông tin, Khoa sáng tạo phần mềm Game, Khoa thông tin kinh doanh.
– Khóa khoa học kỹ thuật gồm có: Khoa bảo dưỡng xe động cơ 4 bánh.

CHẾ ĐỘ HỌC BỔNG VÀ ƯU ĐÃI TẠI TRƯỜNG

Đối với những học viên đạt những thành tích cao nhất trong các kháo học đều được nhận các phần học bổng có giá trị tại trường. Các học bổng được hỗ trợ từ các quỹ như:
– Hỗ trợ khuyến học của Bộ giáo dục Nhật Bản
– Hỗ trợ khuyến học của quỹ giáo dục học viện Anabuki
– Miễn giảm phí nhập học khi học lên trường chuyên môn của học viện Anabuki
– Miễn giảm 50% học phí khi học lên trường chuyên môn (nếu có thư tiến cử của trường)

Ngoài ra trường cao đẳng Anabuki là trường được tỉnh Kagawa công nhận nên các bạn du học sinh sẽ được ưu đãi sử dụng vé tháng để đến trường trên tất cả các phương tiện giao thông công cộng. Ngoài ra, sinh viên có thể được miễn giảm tại các rạp chiếu phim hoặc viện bảo tàng, rất tiện lợi và thích hợp cho các bạn khi đến học tập tại trường.

anabuki

KÝ TÚC XÁ VÀ VIỆC LÀM THÊM

Ký túc xá

Trường có xây dựng ký túc xá dành cho học viên ở, ngoài việc ở ký túc xá tại trường các bạn học viên có thể thuê nhà trọ ở bên ngoài trường tùy vào các bạn.
Ký túc xá trường được xây dựng hoàn toàn mới, có khuôn viên rộng, đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc sinh hoạt và an ninh được đảm bảo tốt. Ký túc xá trường có 2 loại phòng dành cho các bạn lựa chọn.
• Phòng đơn cho học viên sống riêng: 33,000 yên/ tháng
• Phòng chung cho 2 – 3 người: 10,000 – 12,000 yên/ người/ tháng

Việc làm thêm

Với mạng lưới quan hệ rộng rãi và uy tín, trường còn hỗ trợ học viên tìm việc làm ở các công ty Nhật Bản. Trung tâm hỗ trợ du học sinh của trường sẽ cập nhật thông tin và lựa chọn, giới thiệu những công việc phù hợp cho từng học viên. Bên cạnh đó, trung tâm cũng hướng dẫn cách phỏng vấn, cách viết Sơ yếu lý lịch và những việc làm cần thiết khi đăng ký tuyển dụng.

Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm 4h/ ngày thường và 8h/ ngày thứ 7, Chủ Nhật. Công việc sẽ được trả theo giờ làm việc và mức lương sẽ tùy thuộc vào khả năng tiếng Nhật và sự nhanh nhẹn của các bạn. Thông thường mức lương dao động từ 800 yên – 1,200 yên / 1 giờ. Mức lương tối thiểu các bạn nhận được trong một tháng là 121,600 yên đủ cho các bạn trang trải chi phí sinh hoạt khi học tập tại trường.

>>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Địa chỉ: 1-7-5 Nishiki-Machi, Takamatsu-shi, Kagawa 760-0020
Trang chủ: http://www.anabuki.ac.jp
Email: happy-nihon-go@anabuki.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...