Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật The Kyoto Center For Japanese Linguistic Studies Kyoto Japanese Language School

Trường tiếng Nhật The Kyoto Center For Japanese Linguistic Studies Kyoto Japanese Language School

Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật The Kyoto Center For Japanese Linguistic Studies Kyoto Japanese Language School ở Kyoto

the-kyoto

Trường Nhật ngữ với trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ Kyoto được thành lập vào tháng 4 năm 1990 tại thành phố Kyoto Nhật Bản.

Trường đã trãi qua hơn 20 năm trong việc đào tạo Nhật ngữ cho tất cả du học sinh quốc tế, với 2 kỳ nhập học tháng 4 và tháng 10 hàng năm tại trường đã thu hút được nhiều du học sinh tham gia vào các kháo học được đào tạo.

Việc đào tạo tiếng Nhật, nhà trường không chỉ đào tại các bạn thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết mà nhà trường còn chuẩn bị cho các khóa học chuyên sâu và các khóa học dự bị dành cho tất cả các học viên đang học tại trường. Các khóa học này giúp cho các bạn nắm vứng được các kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực để đạt kết quả cao nhất được học lên các trường đại học lớn tại Nhật Bản.

Với sự hướng dẫn và đào tạo nhiệt tình của giáo viên tại trường, giáo vien trường có nhiều kinh nghiệm về dạy học, giúp các bạn hoàm thiện tốt các khóa học và đạt thành tích cao nhất trong các kỳ thi.

Với trình độ tiếng Nhật của các bạn được thành thạo, các bạn có thể có bạn có cơ hội để tương tác với người dân thông qua việc giao tiếp hàng ngày đồng thời tiếp cận được cách sinh hoạt của họ tại Nhật một cách tốt nhất. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho tất cả các học viên của mình.

the kyoto

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật The Kyoto Center For Japanese Linguistic Studies Kyoto Japanese Language School ở Kyoto

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Nishihara Junko
Mã bưu điện: 602-0917
Địa chỉ (Tiếng Việt): 394-2 Higashihinodono-cho, Higashi-iru, Ichijodorishinmachi, Kamigyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto-fu
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 京都府京都市上京区一条通新町東入ル東日野殿町394番地の2
Ga gần nhất: Imadegawa
Số điện thoại: 075-414-0449 – Fax: 075-441-9055
URL: http://www.kjls.or.jp/ – E-mail: office@kjls.or.jp 

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...