Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Private Hualian University Kyoto College ở Kyoto

Trường tiếng Nhật Private Hualian University Kyoto College ở Kyoto

Trường tiếng Nhật Private Hualian University Kyoto College ở Kyoto. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Private Hualian University Kyoto College ở Kyoto

PRIVATE

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Private Hualian University Kyoto College được thành lập vào năm 1999 tọa lạc tại thành phố Kyoto Nhật Bản. Thành phố Kyoto là thành phố có mức sống tốt phù hợp với điều kiện du học của các bạn học viên. Thành phố được thiên nhiên ban tặng khí hậu 4 mùa ôn đới mát mẽ quanh năm. Private Hualian University Kyoto College là một môi trường học tập tốt để các bạn rèn luyện và học tập.

Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên phương tiện giao thông hiện đại, từ trường đến thủ đô Tokyo các bạn chỉ mát 65 phút đi bằng tàu và đến sân bay khoảng 30 đi bằng xe buýt. Kyoto là thành phố hết sức yên bình với môi trường tự nhiên thoáng đãng, chi phí sinh hoạt thấp và con người rất thân thiện, quan tâm lẫn nhau, nên nơi đây là môi trường học tập tốt nhất dành cho các bạn du học sinh.

Khi các bạn nhập học tại trường Private Hualian University Kyoto College, các bạn sẽ được đội ngữ giáo viên tại trường hỗ trợ và hướng dẫn và đào tạo các bạn trong suốt thời gian học tại trường. Với từng năng lực khác nhau, giáo viên sẽ có cách đào tạo phù hợp theo từng học viên. Nhà trường có hệ thống thư viện trường cung cấp mẫu đơn đăng ký và tài liệu, đề thi đầu vào các năm trước tại nhiều trường đại học nhằm hỗ trợ sinh viên tại trường có cơ hội học tập cao hơn sau khi tốt nghiệp tại trường để có cơ hội học lên tại các trường đại học và cao học tại Nhật.

Ngoài những buổi học chính tại lớp, nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa để cho các bạn có cơ hội để các bạn trải nghiệm và được tiếp xúc với nền văn hóa và phong tục tập quán tại Nhật.

Với các hoạt động này nhà trường nhằm thúc đẩy mối giao lưu, quan hệ với sinh viên Nhật Bản để rèn luyện và trang bị tiếng Nhật trong cuộc sống một cách tốt nhất dành cho các bạn học viên.

kyoto

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Private Hualian University Kyoto College ở Kyoto

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :603-8132 京都府京都市北区小山下内河原町84番地
Tiếng Anh :84 Shimouchikawara-cho, koyama, kita-ku, Kyoto-shi, Kyoto 603-8132
Ga gần nhất Tiếng Nhật :北大路駅 – Tiếng Anh :Kitaooji Station
Số điện thoại :075-492-8208 – Fax :075-492-8208
Homepage :http://www.iccajapan.com/school/ – Email: icca@iccajapan.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...