Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Morioka Japanese Language School

Trường tiếng Nhật Morioka Japanese Language School

Trường tiếng Nhật Morioka Japanese Language School. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Morioka Japanese Language School

morioka1

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Nhật ngữ Morioka được thành lập vào năm 2003 tại tỉnh Iwate trường đã trãi qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh, với các khóa học đa dạng nhất. Hàng năm trường tuyển sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Môi trường học tập và sống tốt sẽ là điểm dừng chân tốt nhất cho hành trình du học của tất cả du học sinh.

Trường Nhật ngữ Morioka được xây dựng có khuôn viên rộng, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, chất lượng đào tạo hàng đầu, có đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp. Trường nằm ở khu vực cách xa trung tâm thành phố, có môi trường yên tĩnh thích hợp cho những học viên không thích sự ồn ào của thành phố, để có thể học tập, nghiên cứu và thư giản cuộc sống du học khi đến học tại đất nước mặt trời mọc này.

Trường Morioka hàng năm tuyển sinh quốc tế theo 2 kỳ, kỳ nhập học tháng 4 với khóa học 2 năm và kỳ nhập học tháng 10, khóa học 1 năm 6 tháng.

Trường đào tạo các khóa học đa dạng từ cấp độ thấp nhất đến cấp độ cao nhất, ngoài 2 khóa học được đào tạo hàng năm nhà trường còn có đạo tạo các khóa học ngắn hạn từ 3 tháng đến 1 năm và các lớp dự bị đại học cho các học viên sau khi tốt nghiệp trường tiếng và có nguyện vọng học lên các trường đại học tại Nhật.

morioka

KÝ TÚC XÁ

Để hỗ trợ cho các bạn khi học tập tại trường, và chỗ ở để các bạn sinh hoạt và học tập nhà trường có xây dựng khu ký túc xá cho học sinh. Ký túc xá được xây dựng gàn trường 20 phút đi bộ và 10 phút đi xe đạp rất tiện lợi cho các bạn đi học cũng như đi làm thêm tại khu vực gần trường.
Phòng ký túc xá có phòng đôi dành cho 2 người và phòng đơn dành cho 1 người, có đầy đủ các tiện nghi, các đồ dùng sinh hoạt đầy đủ, có internet miễn phí và có an ninh khu vực và ký túc xá rất tốt, luôn có nhân viên của trường túc trực tại ký túc xá để hướng dẫn và giúp đở các bạn khi gặp khó khăn.
Chi phí cho phòng đôi là 18,000 yên/tháng và phòng đơn là 28,000 yên/tháng. sở hữu tầm giá ký túc xá và giá thành sinh hoạt tương đối tốt các bạn hoàn toàn với thể yên tâm khi học tập tại trường nhé.

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản Trường tiếng Nhật Morioka Japanese Language School

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :020-0025 岩手県盛岡市大沢川原3-4-1
Tiếng Anh :4-1 Osawakawara-3, Morioka-Shi, Iwate-Ken 020-0025
Ga gần nhất Tiếng Nhật :盛岡駅 — Tiếng Anh :Morioka Station
Số điện thoại :019-651-5530 — Fax :019-651-5553
Homepage :http://www.mjls.jp/ — Email :nihongo@mjls.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...