Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Ecc Japanese Language Institute Nagoya School

Trường tiếng Nhật Ecc Japanese Language Institute Nagoya School

Trường tiếng Nhật Ecc Japanese Language Institute Nagoya School. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Ecc Japanese Language Institute Nagoya School

ecc1

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Nhật ngữ ECC được thành lập vào tháng 4 năm 1992 tại tỉnh Aichi thành phố Nagoya Nhật Bản, Nagoya thành phố được xem là một trong những thành phố quan trọng nhất tại Nhật Bản, thành phố nằm giữa Osaka và Tokyo. Có vị trí giao thông hiện đại và thuận tiện., thành phố tập trung nhiều doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Nhật.

Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố, với giao thông hiện đại, từ sân bay Chubu di chuyển đến thành phố chỉ mất khoảng 20 đén 30 phút đi tàu điện. Trường được nằm gần nhà ga Kanayama nên thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các bạn.

Nằm gần khu vực tập trung đông người và nhộn nhịp với nhiều cửa hàng ăn uống và nhiều tiện ích khác, các bạn có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các ngành kỹ thuật hàng đầu tại thành phố như xe hơi Toyota hoặc Mitsubishi, và được trỉa nghiệm nền văn hóa và con người tại khu vực trường học này.

Hiện tại trường đang đào tạo hơn 180 học viên đến từ các quốc gia khác nhau, theo học các khóa học được đào tạo tại trường. hàng năm tỷ lệ học viên đạt tốt nghiệp và đậu vào các trường đại học Nhật số lượng nhiều, và có thành tích học tập cao.

Nhà trường không chỉ đào tạo và hướng dẫn các bạn mà còn tư vấn và định hướng cho tương lai của các bạn khi học tiếng tại trường. Có thể nói trường ECC Nagoya là ngôi trường đạo tạo chuyên nghiệp và hàng đầu tại thành phố.

Ngoài những giờ học tiếng Nhật tại lớp, nhà trường còn tổ chức các buổi học ngoại khóa để cho các bạn trải nghiệm nền văn hóa truyền thống tại Nhật như: như trà đạo, cắm hoa, hoạt động dã ngoại hoặc những chuyến du lịch do trường tố chức, rất thú vị và thu hút nhiều du học sinh tham gia.

ecc
>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản Trường tiếng Nhật Ecc Japanese Language Institute Nagoya School

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :460-0022 愛知県名古屋市中区金山1-16-16
Tiếng Anh :1-16-16 Kaneyama, Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi 460-0022
Ga gần nhất Tiếng Nhật :金山駅 — Tiếng Anh :Kanayama Station
Số điện thoại :052-339-2977 — Fax :052-339-2979
Homepage :http://www.ecc-nihongo.com — Email :nnihongo@ecc.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...