Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Nagoya Academy Of Education

Trường tiếng Nhật Nagoya Academy Of Education

Trường tiếng Nhật Nagoya Academy Of Education. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Nagoya Academy Of Education

truong nagoya

Giới thiêu chung về trường

Học viện giáo dục Nagoya được thành lập vào tháng 4 năm 2010 tọa lạc tại vùng Chubu thuộc trung tâm của hoàn đảo Honshu, là khu vực có nền kinh tế phát triển lớn đứng thứ 3 tại Nhật. Ngoài ra đảo Honshu còn là một trong những cảng biển lớn nhất trên thế giới, cùng với đố là sự phát triển của các khu công nghiệp và các ngành kinh tế mũi nhọn hàng đầu tại Nhật Bản.

Thành phố được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho khí hậu ôn hòa, mát mẽ, thời tiết thích hợp cho các bạn du học sinh quốc tế. Môi trường học tập tốt, trường có cơ sở hạ tầng khang trang và hiện đại, xung quanh trường là các cửa hàng, siêu thị và các trung tâm thương mại mua sắm lớn nhất, rất thuận tiện cho các bạn du học sinh.

Từ trường các bạn di chuyển đến nhà ga Inuyama Meitetsu khoảng 10 phút đi bộ, rất thuận tiện cho các bạn, đều đặc biệt là trường được xây dựng gần khu thư viện thành phố nên các bạn thoải mái với việc tìm tài liệu và sách giáo khoa để các bạn nhiêm cứu và tìm hiểu tốt nhất.

Thành phố có mức sống rẻ hơn thủ đô Tokyo, tất cả các chi phí tại khu vực chỉ bằng ½ so với chi phí tại thủ đô Tokyo, nên các bạn có thể yên tâm hơn.

Với chất lượng đào tạo và uy tín của trường trong nhiều năm qua đã được các bạn du học sinh quốc tế biết đến và đăng ký nhập học hàng năm tại trường. Môi trường học tập tốt, nhà trường cùng giáo viên luôn hỗ trợ và hướng dẫn các bạn tận tình nhất, nên có thể nói Học viện giáo dục

Nagoya là điểm đến du học tốt nhất và chất lượng nhất dành cho các bạn du học sinh khi có ý định đến Nhật Bản du học.

nayoya

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Nagoya Academy Of Education

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Matsunaga Sono
Mã bưu điện: 484-0085
Địa chỉ (Tiếng Việt): 77-12 Nishikoken, Inuyama-aza, Inuyama-shi, Aichi-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 愛知県犬山市大字犬山字西古券77-12
Ga gần nhất: Inuyama
Số điện thoại: 0568-62-6800   —  Fax: 0568-61-6664
URL: http://www.fftt.biz/nihongo   —  E-mail: nihongo@fftt.biz

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...