Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Toyama College Of Business And Information Technology

Trường tiếng Nhật Toyama College Of Business And Information Technology

Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Toyama College Of Business And Information Technology

toyama

Giới thiệu chung về trường

Trường cao đẳng Toyama and Information Technology được thành lập vào tháng 10 năm 2001 và được tọa lạc tại tỉnh Toyama Nhật Bản, thành phố là một trong những khu vực được thiên nhiên trù phú quanh năm mát mẽ, ôn hòa, có khí hậu tốt được nhiều người yêu thích.

Từ khi trường được thành lập cho đến nay, trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh có tính sáng tạo và đạt được thành tích cao nhất, và có tính hòa đồng với xã hội và quốc tế cao. Trường đã tạo uy tín cho mình tại Nhật Bản và được nhiều du học sinh quốc tế biết đến và yêu thích.

Nhà trường có đào tạo khoa tiếng Nhật cho các bạn sinh viên quốc tế khi đến du học tại trường, sau khi các bạn hoàn thành xong khóa tiếng Nhật tại trường thì các bạn được học tập trong môi trường Cao đẳng được đào tạo tại trường, với các chuyên ngành đa dạng được nhiều học viên yêu thích.

Các bạn sẽ được giáo viên cùng với nhà trường hướng dẫn và đào tạo các bạn một cách bài bảng nhất, luôn tạo mọi điều kiện để các bạn phát huy hết năng lực của mình, và giúp các bạn hòa đồng với cuộc sống và con người của Nhật để khả năng giao tiếp tiếng Nhật của các bạn được hoàn thiện tốt nhất.

ĐIỀU KIỆN SINH HOẠT

Trường có ký túc xá dành riêng cho các bạn học viên, ký túc xá được xây dựng rộng rãi, đầy đủ tiện nghi và các đồ dùng sinh hoạt như: đồ dùng bếp, ti vi, máy lạnh, tủ lạnh, internet, giường,… Các bạn học viên có thể chọn ở: 3 người/ 1 phòng hoặc 2 người/ phòng

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho các bạn, nên các bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng hơn khi những ngày đầu đến Nhật du học.

VIỆC LÀM THÊM

Các bạn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm cho các bạn sau khi đến nhập học tại trường, các công việc làm thêm của các bạn nằm ở gần trường. THời gian làm việc của các bạn từ 17h đến 22h hàng ngày. Với thu nhập hàng tháng của các bạn là 80.000 yên.

toyama1

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Toyama College Of Business And Information Technology

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Nagai Shinsuke
Mã bưu điện: 939-0341
Địa chỉ (Tiếng Việt): 576 Sanga, Kosugi-machi, Imizu-shi, Toyama-ken
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 富山県射水市小杉町三ケ576
Ga gần nhất: Kosugi
Số điện thoại: 0766-55-1420 — Fax: 0766-55-0757
URL: http://www.bit.urayama.ac.jp — E-mail: bit@te.urayama.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...