Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Nissei Japanese Language School ở Osaka

Trường tiếng Nhật Nissei Japanese Language School ở Osaka

Trường tiếng Nhật Nissei Japanese Language School ở Osaka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Nissei Japanese Language School ở Osaka

Trường-Nhật-Ngữ-NISSEI

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Nhật ngữ Nissei được thành lập vào năm 2007 tại thành phố Osaka Nhật Bản, Osaka là một trong những thành phố trẻ và năng động, nhộn nhịp và sầm uất nhất tại Nhật Bản. Trường được xây dựng tại thành phố và đã trải qua nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế.

Trường được xây dựng với mục tiêu đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh, giúp các bạn nắm vững được kiến thức, thành thạo ngôn ngữ Nhật và hiểu được nền văn hóa đa dạng của Nhật Bản.

Nhà trường cùng với đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất, và những điều thú vị nhất tại trường và ngoài trường để các bạn được trải nghiệm và có nhiều kinh nghiệm hơn khi các bạn đến du học tại trường.

CÁC KHÓA HỌC VÀ CÁC KỲ THI

Dựa theo khung được thiết định phù hợp với mục đích của từng học viên tại trường, Học viện Nhật ngữ Nissei có các giờ học bằng phương pháp học phụ hợp với năng lực khác nhau và thiết định các lớp học số lượng ít người để các bạn nắm kiến thức vững hơn. Trường có tổ chức các đối sách cho học sinh học tiếp lên Cao Đẳng,Đại Học, Cao Học dựa theo nguyện vọng của học sinh để chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT).,..được tổ chức hàng năm tại trường.

neisei

KÝ TÚC XÁ

Ký túc xá của trường là một khu chung cư Wanrumu được nhà trường thuê lại làm ký túc xá cho du học sinh ở lại. Ký túc xá được trang bị đầy đủ các thiết bị chiếu sáng, tủ lạnh, điều hoà, và các vật dụng tiện ích nhất. Các bạn có thể yên tâm khi ở tại ký túc xá của trườn, luôn có nhân viên của nhà trường sẽ hỗ trợ sao cho sinh viên có cuộc sống du học tốt nhất ngay từ ngày đầu bạn sang Nhật du học.

Khi các bạn ở ký túc xá trường nhà trường sẽ hỗ trợ cho mượn xe đạp để các bạn làm phương tiện để đi học và đi làm được thuận tiện hơn. Ngoài ra nhà trường còn lắp đặt Internet miễn phí cho các bạn.

VIỆC LÀM THÊM

Nhân viên của Học viện Nhật ngữ Nissei sẽ giúp đỡ cùng sinh viên tìm việc làm thêm phù hợp với khả năng tiếng Nhật của các bạn, sau những giờ học chính trên lớp các bạn có thể sắp xếp thời gian phù hợp nhất để đi làm thêm, để có têm thu nhập cho mình.
Các công việc làm thêm như cửa hàng, nhà hàng, cửa hàng tạp hoá tuyển dụng có khả năng giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày tốt nhất. Với những công việc làm thêm này giúp sinh viên có thể kết bạn với các bạn sinh viên nước ngoài và tăng cường thêm khả năng giao tiếp tiếng Nhật của các bạn được thành thạo hơn, và tiền làm thêm các bạn có thể trang trải cho học phí và tiền sinh hoạt hàng ngày của các bạn.

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Nissei Japanese Language School ở Osaka

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :544-0004 大阪府大阪市生野区巽北4-15-26
Tiếng Anh :4-15-26 Tatsumi-kita, Ikuno-ku, Osaka-shi, Osaka 544-0004
Ga gần nhất Tiếng Nhật :北巽駅   —  Tiếng Anh :Kita Tatsumi Station
Số điện thoại :06-6747-9797    —  Fax :06-6747-9798
Homepage ::http://www.nissei.ac   —  Email info@nissei.ac

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...