Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Meiyuu Japanese Language School ở Chiba

Trường tiếng Nhật Meiyuu Japanese Language School ở Chiba

Trường tiếng Nhật Meiyuu Japanese Language School ở Chiba. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Meiyuu Japanese Language School ở Chiba

meiyuu1

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường ngôn ngữ Nhật Meiyuu được thành lập vào tháng 10 năm 2010 tại thành phố Chiba Nhật Bản, trường đào tạo tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế, hàng năm trường có số lượng du học sinh đến nhập học ngày càng nhiều.

Trường được đào tạo với các khóa học có sự lựa chọn của các lớp học được phân loại và các lớp học cá nhân được tổ chức tại trường, với các khóa học đa dạng, giúp các bạn có đủ kiến thức chuyên sâu để chuẩn bị cho các kỳ thi tốt nhất.

Chúng tôi muốn tiếp tục đi đến mức tối đa duy nhất để giảm gánh nặng kinh tế để cung cấp đến các du học sinh những vấn đề như : giảm học phí và miễn học phí, và trao tặng các suất học bổng. chúng tôi muốn hướng dẫn những điều tốt nhất để đảm bảo cho việc học tập và có một môi trường tốt nhất dành cho các du học sinh.

Hầu hết các du học sinh được hướng dẫn, đào tạo, kiến thức và các kỹ năng để các bạn luôn có sự tự tin cho các trường đại học, trường dạy nghề kỷ luật mà tất cả mọi người muốn ở giai đoạn gần tốt nghiệp để chuẩn bị cho những bước tiến xa hơn và tương lai được phát triển hơn.

Thông qua việc học tiếng Nhật tại trường, các bạn được bồi dưỡng nguồn nhân lực có thể đóng một vai trò tích cực trong cộng đồng quốc tế, và luôn có mục tiêu và hướng đi tốt nhất khi các bạn du học tại trường.

meiyuu
>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Meiyuu Japanese Language School ở Chiba

Địa chỉ Tiếng Nhật 270-1176 千葉県我孫子市柴崎台4-4-14

Tiếng Anh 4-4-14 Shibasakidai, Abiko-shi, Chiba 270-1176
Ga gần nhất Tiếng Nhật 天王台駅
Tiếng Anh Tennodai Station
Số điện thoại 04-7190-5931    —  Fax 04-7190-5932
Homepage http://www.meiyuu-ac.com   —  Email meiyuu@hop.ocn.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...