Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật O-hara Business And Law College ở Osaka

Trường tiếng Nhật O-hara Business And Law College ở Osaka

Trường tiếng Nhật O-hara Business And Law College ở Osaka. Liên hệ du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật O-hara Business And Law College ở Osaka

ohara

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường cao đẳng Kinh doanh và Luật O-hara được thành lập vào năm 2011 tại thành phố Osaka Nhật Bản, trường có khóa đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế đến học tại trường hàng năm.

Đến Nhật du học các bạn không chỉ được tiếp thu nền văn hóa của đất nước mà còn được mở rộng quan hệ giao lưu , kết bạn bốn phương, và được giao lưu với nhiều bạn bè quốc tế, và được học hỏi nhiều điều thú vị nhất khi các bạn đến Nhật Bản du học ngay hôm nay.

Trường cao đẳng Kinh doanh và luật O-hara là một trong những trường chuyên đào tạo và nghiên cứu các chuyên ngành về kinh doanh và luật, ngoài các kháo học chuyên ngành nhà trường còn mở khóa học đào tạo tiệng Nhật cho du học sinh, uy tín và chất lượng nhất tại Nhật Bản, trường đạo tạo chương trình học theo tiêu chuẩn của quốc tế, với các khóa học và các ngành đào tạo đa dạng nên hàng năm trường đã thu hút được nhiều du học sinh đến nhập học vào các kỳ với số lượng nhiều.

Sau khi các bạn học viên kết thúc khóa học trường tiếng tại trường, các bạn nắm vững được kiến thức và có thể học tiếp lên các trường cao đẳng, đại học tại Nhật với các ngành đực đào tạo như: Ngành kinh tế, thương mại, giáo dục, luật và ngành công nghệ thông tin,…

Với chương trình đào tạo đa dạng của trường cùng với giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tốt, sẽ đào tào theo từng năng lực của các bạn học viên để cùng phát triển toàn diện nhất. Thầy cô và nhà trường luôn quan tâm đến cuộc sống cũng như trong học tập và tạo công việc làm thêm cho các bạn để có một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất khi các bạn khi du học tại Nhật. Nhà trường sẽ hỗ trợ tư vấn và định hướng cho tương lai của các bạn sau khi tốt nghiệp các khóa học tại trường.

ohara1

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật O-hara Business And Law College ở Osaka

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :556-0011 大阪府大阪市浪速区難波中1-6-2
Tiếng Anh :1-6-2 Nanba-naka, Naniwa-ku, Osaka-shi, Osaka 556-0011
Ga gần nhất Tiếng Nhật :なんば駅 – Tiếng Anh :Namba Station
Số điện thoại :06-4397-2457 – Fax :06-4397-2465

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...