Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật O-hara Foreign Language Tourism & Bridal Beauty College ở Osaka

Trường tiếng Nhật O-hara Foreign Language Tourism & Bridal Beauty College ở Osaka

Liên hệ du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật O-hara Foreign Language Tourism & Bridal Beauty College ở Osaka

osaka_bridalbeauty

ohara

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Cao đẳng ngoại ngữ và du lịch O-hara được thành lập vào tháng 4 năm 2010 tại thành phố Osaka Nhật Bản, từ khi thành lập trường cho đến nay trường đã có 4 phân hiệu tại thành phố Osaka được phát triển tốt và có danh tiếng tại Nhật Bản.

Bốn phân hiệu của trường đó là : “Ohara tại Namba trường chuyên nghiệp pháp luật kế toán,” “Trường Ohara thông tin , thiết kế, nghệ thuật,” “Trường Ohara thể thao & cao đẳng y tế sức khỏe,” “Ohara Ngoại ngữ Du lịch & Bridal Beauty College”.

Với những phân hiệu riêng của từng trường, mỗi trường đều có những chương trình đào tạo riêng theo từng trường. Và được đào tạo các chuyên ngành đa dạng như: kế toán, thể thao, văn phòng y tế, du lịch, ngôn ngữ, công nghệ thống tin,….và các chuyên ngành khác.

Trường được nằm tại trung tâm thành phố, các phân hiệu của trường là các tòa nhà được xây dựng tại thành phố Osaka và nằm trước mặt nhà ga Namba 7 nới có giao thông đi lại thuận tiện, và có môi trường sống và học tập tốt nhất dành cho tất cả các du học sinh quốc tế khi đến nhập học tại trường.

Với nhiều chuyên ngành học khác nhau đều được đào tạo tại 4 phân hiệu của trường nên các bạn có thể lự chon cho mình ngành học thích hợp nhất. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thích hợp nhất để cho các bạn học tập, rèn luyện và phát triển tốt nhất.Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến nhập học tại trường nhé.

ohara1

>>>Xem thủ tục du học nhật bản tại Trường Cao đẳntg ngoại ngữ và du lịch O-hara Foreign Language Tourism & Bridal Beauty College ở Osaka

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Nakamoto Tsunehiko
Mã bưu điện: 556-0016
Địa chỉ (Tiếng Việt): 2-4-26 Motomachi, Naniwa-ku, Osaka-shi, Osaka
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 大阪府大阪市浪速区元町2-4-26
Ga gần nhất: Nanba
Số điện thoại: 06-4397-2450 – Fax: 06-4397-2472
URL: http://www.o-hara.ac.jp/osaka/

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...