Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Nihon Medical Welfare Institute ở Osaka

Trường tiếng Nhật Nihon Medical Welfare Institute ở Osaka

Trường tiếng Nhật Nihon Medical Welfare Institute ở Osaka. Liên hệ đăng ký du học tại Trường tiếng Nhật Nihon Medical Welfare Institute ở Osaka

medi1

medi2

GIỚI THIỆU CHUNG

Học viện phúc lợi Y tế Nihon là trường đào tạo các chuyên ngành về phúc lợi xã hội, khoa phúc lợi sức khoẻ tâm thần, khoa phúc lợi trẻ em. Năm 2008 trường có mở thêm khóa học tiếng Nhật dành cho tất cả du học sinh đến từ các quốc giá khác trên thế giới đến nhập học tại trường.

Sau khi các bạn hoàn thành xong khóa học tiếng tại trường có thể học lên các khóa học chuyên ngành được đào tạo taioj trường. Nhà trường đào tạo ra những học viên có năng lực và trí tuệ , và có tay nghề cao nhất trong các phạm vi học và thực hành với qui mô và có kỹ thuật cao, để các bạn có đủ năng lực để chuẩn bị cho các kỳ thi quốc gia.

Với các khóa học chuyên về các ngành vè phúc lợi xã hội được đào tạo, nhà trường luôn muốn đem đến cho các bạn những kinh nghiệm và những kiến thức chuyên sâu nhất về các ngành để các bạn được tìm hiểu và trải nghiệm được về những tấm lòng nhân đạo và nắm vững được các kỹ năng làm việc tốt nhất.

Khóa học tiếng Nhật cũng được nhà trường chuẩn bị chu đáo nhất. Với đội ngủ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm và có trình độ chuyên môn cao, sẽ trực tiếp hướng dẫn và hỗ trợ các bạn trong các buổi học, giúp các bạn thành thạo được các kỹ năng ngge, nói, đọc, viết được thành thạo nhất, và khả năng giao tiếp chuyên nghiệp nhất. Trình độ chuyên môn cao, giúp các bạn thi tốt trong các kỳ thi năng lực được tổ chức hàng năm tại trường.

medi

>>>>Xem thủ tục du học nhật bản tại Trường tiếng Nhật Học viện phúc lợi y tế Nihon Medical Welfare Institute ở Osaka

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :533-0011 大阪府大阪市東淀川区大桐2-7-12
Tiếng Anh :2-7-12 Daido, Higashi-yodogawa-ku, Osaka-shi, Osaka 533-0011
Ga gần nhất Tiếng Nhật :上新庄駅 – Tiếng Anh :Daitou Toyosato Station
Số điện thoại :06-6329-6553 – Fax :06-6321-0861
Homepage :http://www.kamei.ac.jp – Email :info@kamei.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...