Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Osaka College Of High Technology

Trường tiếng Nhật Osaka College Of High Technology

Trường tiếng Nhật Osaka College Of High Technology. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Osaka College Of High Technology

japan03

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường cao đẳng công nghệ cao Osaka được thành lập vào tháng 4 năm 2004 tại thành phố Osaka, trường nằm cách trung tâm thành phố khoảng 30km di chuyển, thành phố với cách ngành dịch vụ nhiều, nên nên khả năng cần người làm bán thời gian khá nhiều.

Nếu các bạn muốn đi làm thêm tại đây thì nhà trường sẽ luôn tại cơ hội xin việc làm cho các bạn, nơi có hệ thống giao thông thuận tiện và gần ga nên rất phù hợp với các bạn du học sinh khi đến Nhật du học.

Trường cao đẳng công nghệ cao Osaka, thành lập được hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tạo được chất lượng và uy tín dạy học của trường đã được các bạn du học sinh quốc tế quan tâm đến. Với kinh nghiệm dạy học lâu năm của hiệu trưởng trường đã phần nào mang đến chất lượng và hiệu quả cho trường, và thu hút du học sinh quốc tế đến nhập học hàng năm tại trường.

Khi đến trường du học các bạn luôn được sự hỗ trợ, và quan tâm từ các giáo viên cùng với nhà trường, họ luôn theo giỏi, hướng dẫn và giảng dạy các bạn tốt nhất trong các buổi học, để các bạn có thể tiếp thu nhanh hơn và đạt được những thành tích cao nhất trong các kỳ thi năng lực Nhật ngữ được tổ chức tại trường.

Trong các buổi học tại lớp nhà trường sẽ trang bị đầy đủ các tài liệu như: sách giáo khoa, các tác phẩm hoạt hình nổi tiếng của Nhật, các DVD về phim ảnh, máy vi tính, từ điển, tạp chí, tất cả đều có tại thư viện của trường để các bạn có thể tự do tìm kiếm để hỗ trợ tốt cho việc học tiếng Nhật của mình và hiểu hơn về nền văn hóa của nước Nhật.

Với những học viên muốn học tiếp lên đại học, cao học, hay những trường chuyên môn tại Nhật thì nhà trường sẽ có những hướng dẫn cũng như những định hướng tốt nhất dành cho các bạn có nguyện vọng học lên. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho các học viên của mình.

osaka1

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Osaka College Of High Technology

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :532-0003 大阪府大阪市淀川区宮原1-2-43
Tiếng Anh :1-2-43,Miyahara,Yodogawa-ku,Osaka-shi,Osaka 532-0003
Ga gần nhất Tiếng Nhật :新大阪駅 – Tiếng Anh: Shi-Osaka Stations
Số điện thoại :06-6392-8119 – Fax: 06-6392-0848
Homepage :http://www.osaka-hightech.ac.jp – Email :jpn@osaka-hightech.ac.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...