Home / Cẩm nang / Trường Ngôn Ngữ Quốc Tế Nhật Bản International Japanese Language School

Trường Ngôn Ngữ Quốc Tế Nhật Bản International Japanese Language School

Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Ngôn Ngữ Quốc Tế Nhật Bản International Japanese Language School(kokusai Nichigo Kyoiku Gakuin) ở Osaka

e4e7

GIỚI THIỆU CHUNG

Giáo dục là một trong những lĩnh vực hiện đang nắm vai trò quan trọng như hiện nay, để tìm kiếm được những giảng viên có giàu kinh nghiệm và thành thạo trong nhiều lĩnh vực, và có trình độ chuyên môn hóa cao để đào tạo cho học viên đạt được những thành tích cũng như các khả năng tốt nhất khi học Nhật ngữ tại trường, thì hiện tại Trường Ngôn ngữ Quốc tế Nhật Bản đã hội tụ được những yếu tố và các kỹ năng cơ bản này.

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Nhật Bản được thành lập vào năm 2006 tại thành phố Osaka Nhật Bản, là trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam theo học các khóa học tại trường.

Trường luôn có hệ thống giáo viên giàu kinh nghiệm về các lĩnh vực trong đó bao gồm cả các kỹ sư được đi đầu trong quá trình nghiên cứu phần mềm và xử lý thông tin hàng đầu tại Nhật Bản, trường sẽ là một môi trường học tập tốt nhất dành cho tất cả học viên khi theo học tạo trường.

Hầu hết những giảng viên tại trường đều được tốt nghiệp tại các trường đại học lớn tại Nhật Bản, và có chuyên môn về tiếng Nhật cao. Với đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đa dạng của trường, trường luôn tự hào và cam kết đảm bảo cho các bạn du học sinh khi đến học tại trường sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Điều cơ bản của các bạn khi vào trường là việc hiểu rõ ngôn ngữ vì thế các học viên biết tiếng Nhật sẽ rất hữu ích, các bạn sẽ được chỉ dạy và đào tạo cho thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, và các kỹ năng cơ bản nhất và khả năng giao tiếp thành thạo để các bạn có đủ kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi được tổ chức hàng năm tại trường. Cùng với sự nổ lực cố gắng của bản thân và chất lượng dạy học của trường, với những ước mơ sẽ trong tầm tay của bạn đấy.

in

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại International Japanese Language School(kokusai Nichigo Kyoiku Gakuin)

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :557-0024 大阪府大阪市西成区出城2-2-18
Tiếng Anh :2-2-18 Deshiro, Nishinari-ku, Osaka-shi, Osaka 557-0024
Ga gần nhất Tiếng Nhật :今宮駅 – Tiếng Anh :Imamiya Station
Số điện thoại :06-6567-9600 – Fax: 06-6567-9700
Homepage :http://nihongo.sakura.ne.jp – Email :info@nihongo.sakura.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...