Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Osaka International School Of Culture And Language

Trường tiếng Nhật Osaka International School Of Culture And Language

Trường tiếng Nhật Osaka International School Of Culture And Language. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Osaka International School Of Culture And Language

osaka1

Giới thiệu chung

Trường Quốc tế văn hóa và ngôn ngữ Osaka là một trong những ngôi trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu tại Nhật Bản, trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế.
Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy của nhà trường cùng với đội ngủ giáo viên cùng hỗ trợ đào tạo để nâng cao chất lượng giảng dạy cho các bạn trong các lớp học, và luôn cố gắng đẻ cải thiện chất lượng giảng dạy của mình hơn.

Chúng tôi luôn tin rằng với các trường học đào tạo kiến thức cho học sinh luôn đóng một vai trò quan trong nhất trong việc đem đến hco học sinh một kiến thức cơ bản cùng với một môi trường học tập tốt nhất. Tạo mọi điều kiện tốt nhất đế các bạn tập trung học tập và nghiên cứu một cách tốt nhất.

Video giới thiệu về trường

Chúng tôi sẽ trang bị những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để giúp các bạn giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng để các bạn hoàn toàn có thể thưởng thức học tập và những kinh nghiệm bổ ích nhất khi du học tại Nhật Bản.

Nhà trường sẽ tư vấn và định hướng cho những bạn có nguyện vọng được học lên các bận đại học và cao học tại Nhật để các bạn học tập và phát triển cho tương lai của mình.

osaka

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Osaka International School Of Culture And Language

Địa chỉ

Địa chỉ Tiếng Nhật 530-0035 大阪府大阪市北区同心 2-11-12

Tiếng Anh 2-11-12, Doshin, Kita-ku, Osaka-shi, Osaka 530-0035
Ga gần nhất Tiếng Nhật 天満駅   — Tiếng Anh Tenma Station
Số điện thoại 06-6882-1435    —  Fax 06-6882-1439
Homepage http://www.415931.com   —  Email bunka@415931.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...