Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật The Kobe Ymca College Japanese Department

Trường tiếng Nhật The Kobe Ymca College Japanese Department

Trường tiếng Nhật The Kobe Ymca College Japanese Department. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật The Kobe Ymca College Japanese Department

kobe1

Giới thiệu chung về trường

Trường cao đẳng Nhật ngữ Kobe Ymca được thành lập vào năm 1955 là trường Nhật ngữ đầu tiên mở khóa tiếng Nhật đào tạo du học sinh quốc tế tại Nhật Bản, và cho đến năm 1983 trường công nhận bởi Hyogo Prefecture. Trường được tọa lạc tại thành phố Kobe xinh đẹp và quyến rũ nhất.

Thành phố Kobe nằm gần khu vực thành phố Kansai, thành phố của nhiều ngôi trường đại học danh tiếng nhất tại Nhật Bản. Kobe thành phố được bao quanh những dãy núi xanh rì và biển với những bãi cát vàng dưới nắng. Thành phố của những điểm đến du lịch thu hút nhiều du khách quốc tế hàng năm.

Thành phố có môi trường sống tốt, bắt kiệp các xu hướng hiện đại, có nền văn hóa giáo dục hàng đầu, có thể nói thành phố là mootju môi trường hoàn hảo nhất để các bạn du học sinh theo học với nền giáo dục tiến bộ nhất để các bạn hoàn thiện và phát triển hơn.

Trường cao đẳng Kobe YMCA là môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất, giúp cho các bạn hiểu biết lẫn nhau giữa du học sinh từ các quốc khác nhau thông qua việc nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản tại trường, hơn thế nửa nhà trường muốn hỗ trợ trong việc giáo dục những người muốn sống trong một xã hội đa văn hóa nhất tại Nhật Bản.

kobe

>>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật The Kobe Ymca College Japanese Department

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Mizuno Yuji
Mã bưu điện: 650-0002
Địa chỉ (Tiếng Việt): Kobe-shi Chuo-ku Kitano-chou 1-1
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 神戸市中央区北野町1-1
Ga gần nhất: Sannomiya, Shinkobe
Số điện thoại: 078-241-7204   —  Fax: 078-241-3619
URL: http://kbym.jp/japanese/index.html
E-mail: japanese@kobeymca.or.jp

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...