Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Saitama International School

Trường tiếng Nhật Saitama International School

Trường tiếng Nhật Saitama International School. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Saitama International School

saitama1

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trường Quốc tế Saitama được thành lập vào tháng 10 năm 1988 và cho đến năm 1989 trường được Hiệp Hội Chấn Hưng Nhật ngữ chứng nhận tư cách. Sau khi được hiệp hội chứng nhận vào tháng 4 năm 1990 trường chính thức được hoạt động và đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tê.

Trường được thành lập tại thành phố Kumagaya, thành phố có môi trường sống yên tỉnh, thoải mái, phù hợp cho việc học tập và rèn luyện của du học sinh. Thành phố Kumagaya nằm ở khu vực gần với các thành phố lớn như Tokyo. Osaka,..và những khu vực khác.

Trường được xây dựng 25 năm và hiện tại trường đã được tu bổ và cải tạo lại mới hoàn toàn với đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng học tập. Nhà trường luôn tạo những cảm giác thoải mái nhất để các bạn cùng học tập, nghiên cứu và phát triển để đạt những thành tích cao nhất và có cơ hội học tiếp lên các bậc cao tại Nhật.

Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên gần các trung tâm thương mại, mua sắm và các hoạt động giải trí khác nên rất thuận lợi cho các bạn.

Trường có xây dựng khu ký túc xá dành cho các học viên khi học tại trường, ký túc xá trường là những loại phòng đơn dành cho 2 người ở. Ký túc xá được trang bị đầy đủ nội thất, và rất thuận tiện trong sinh hoạt thích hợp cho việc học tập và rèn luyện của các bạn.

saitama

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Saitama International School

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Sato Osamu
Mã bưu điện: 360-0036
Địa chỉ (Tiếng Việt): Kumagaya-shi Sakuragicho 2-101
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 熊谷市桜木町2-101
Ga gần nhất: Kumagaya
Số điện thoại: 048-526-4155 – Fax: 048-526-4157
URL: http://www.saisc.jp — E-mail: gakuenn@saisc.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...