Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Kamiyamagakuin Japanese Language School ở Aichi

Trường tiếng Nhật Kamiyamagakuin Japanese Language School ở Aichi

Trường tiếng Nhật Kamiyamagakuin Japanese Language School ở Aichi. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Kamiyamagakuin Japanese Language School ở Aichi.

kami1

Giới thiệu chung

Trường Nhật ngữ Kamiyama được thành lập vào năm 1996 tọa lạc tại khu vực Nagoya-shi thành phố Aichi Nhật Bản, là trường đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế và được liên kết với các trường đại học danh tiếng trong cả nước. Trường đã trãi qua 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật sẽ hứa hẹn đem đến cho các bạn một môi trường học tập thoải mái và học tập tốt nhất.

Trường có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với những phương pháp dạy phong phú, sẽ mang lại cho các bạn những buổi học bổ ích và có nhiều kiến thức nhất khi các bạn học tiếng tại trường.
Từ khi trường được thành lập đến nay luôn có phương chân “ học đi đôi với hành”, nhà trường cùng với giáo viên luôn đưa ra những phương pháp dạy mới nhất để áp dụng vào các buổi học để kích thích tinh thần ham học của các bạn qua các bài giảng đa dạng nhẹ nhàng mang hiệu quả nhất mà nhà trường muốn đem đến cho tất cả các du học sinh có đam mê với Nhật ngữ.

Ngoài những giờ học thầy cô và nhà trường còn tư vấn và định hướng cho các bạn có nguyện vọng học lên các trường đại học và cao học tại Nhật. Trường có lợi thế là được liên kết với nhiều trường đại học tại Nhật. Sau khi các bạn hoàn thành khóa học tiếng tại trường và có thành tích tốt nhất nhà trường sẽ giới thiêu trực tiếp vào các trường đại học danh tiếng, uy tín và chất lượng nhất.

Để chuẩn bị cho các kỳ thi năng lực để học lên đại học thì các bạn phải hoàn thành khó học tiếng, có trình độ Nhật ngữ từ N2 trở lên, và thành thạo tiếng Nhật, để chuẩn bị cho các khóa học chuyên ngành của các trường Đại học để các bạn được hoàn thành và phát huy tốt nhất.

NHỮNG THẮC MẮC VỀ VẤN ĐỀ DU HỌC CỦA DU HỌC SINH

Có không ít những bạn sinh viên khi đến Nhật du hịc luôn lo lắng về quá trình học tiếng Nhật , liệu có thể đạt tới trình độ về năng lực Nhật ngữ N1 hay ko? Hoặc liệu nếu theo học chương trình Đại học thì chỉ có trình độ Tiếng Nhật thì có đủ ko?
Hay những thắc mắc về vấn đề tài chính
Tiền chu cấp của gia đình gửi qua liệu có đủ không? Liệu có thể đáp ứng được các nhu cầu sinh hoạt của bên nhật không?
Và những vấn đề tìm việc làm thêm có quan trọng không?
Liệu vừa đi làm vừa đi học có được không?

Với những thắc mắc của các bạn thì để giải đáp cho những lo lắng ấy ban giám hiệu luôn luôn tạo điều kiện để các bạn sinh viên có suy nghĩ một cách đúng đắn ,toàn diện hơn …Nhà trường luôn tạo ngọn lửa say mê học tập và tính tự lập ,tự chủ trong ý thức của từng du học sinh.

Đồng thời nhà trường còn tạo nhiều điều kiện tốt nhất cả về vật chất , trang thiết bị lẫn tinh thần để các bạn du học sinh có thể học tập và rèn luyện một cách tốt nhất. Bên cạnh đó nhà trường còn tìm cho các bạn sinh viên một môi trường sống tốt nhất , một chỗ ở lí tưởng và sắp xếp thời gian hợp lí để cho các bạn sinh viên có thể vừa làm để tạo them thu nhập cho mình,…

kami
>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Kamiyamagakuin Japanese Language School ở Aichi

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật : 460-0008 愛知県名古屋市中区栄4-16-29
Tiếng Anh : 4-16-29 Sakae, Naka-ku, Nagoya-shi, Aichi 460-0008
Ga gần nhất Tiếng Nhật :矢場町駅 — Tiếng Anh :Yabacyo Station
Số điện thoại :052-242-0979 — Fax :052-262-5036
Homepage :http://www.kamiyama-gakuin.com/ – Email :school@chuto.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...