Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Seigan Japanese Language School ở Osaka

Trường tiếng Nhật Seigan Japanese Language School ở Osaka

Trường tiếng Nhật Seigan Japanese Language School ở Osaka. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Seigan Japanese Language School ở Osaka

sei-gan

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường ngôn ngữ tiếng Nhật Seigan được thành lập vào năm 2012 tại thành phố Osaka Nhật Bản, là môi trường đào tạo tốt nhất dành cho du học sinh quốc tế. Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố, có môi trường sống và học tập tốt, có giao thông đi lại hiện đại và rất thuận tiện cho việc đi học và đi làm các học viên.

Nhà trường luôn hướng đến việc đào tạo tiếng Nhật cho các bạn trong một môi trường tốt nhất, luôn luôn tiến bộ và là ngôi trường thích hợp nhất đối với những học sinh muốn học tiếng Nhật một cách nghiêm túc trong những lớp ít người để các bạn có nhiều cơ hội được học hỏi và khám phá những điều thú vị nhất tại đất nước này.

Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho học viên, đội ngủ giáo viên luôn hỗ trợ và hướng dẫn các bạn trong quá trình học tập cũng như cuộc sống bên ngoài khi du học tại Nhật.

Video giới thiệu về trường

Giáo viên sẽ hướng dẫn cho các bạn cân bằng được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và xây dựng chó các bạn những bài học chuyên xâu nhất về giao tiếp và hội thoại để đảm bảo cho các học viên có khả năng tiếp thu ngôn ngữ Nhật một cách tốt nhất.

Nhà trường sẽ chia các lớp học theo quy mô lớp học nhỏ để cho việc hướng dẫn học viên tiếp thu bài được tốt hơn, và giúp học viên đẩy nhanh được tiến trình học tập của mình.

Ngoài những lớp về tiếng Nhật hàng ngày, nhà trường còn cung cấp những bài học trải nghiệm văn hóa Nhật Bản như các bài học nghi lễ Nhật, Trà đạo, bài học Yukata, hay những buổi tham quan những điểm đến nổi tiếng tại Nhật để các bạn học viên được trải nghiệm về nền văn hóa của Nhật Bản.

sengan1

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Seigan Japanese Language School

ĐỊA CHỈ

Hiệu trưởng: Imagawa Hideo
Mã bưu điện: 558-0003
Địa chỉ (Tiếng Việt): 3-2-9 Nagai, Sumiyoshi-ku, Osaka-shi, Osaka
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 大阪府大阪市住吉区長居3-2-9
Ga gần nhất: Nagai
Số điện thoại: 06-6606-0238 – Fax: 06-6606-0238
URL: http://seigan.co.nr – E-mail: scjc@earth.ocn.ne.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...