Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật tại Osaka Nhật Bản

Trường tiếng Nhật tại Osaka Nhật Bản

Trường tiếng Nhật tại Osaka Nhật Bản. Liên hệ với công ty chúng tôi để đăng ký đi du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật ở Osaka
Tên trường tiếng Anh: Osaka Japanese Language Education Center Japan Student Services Organization

osaka7

GIỚI THIỆU

Trung tâm giáo dục Nhật tổ chức dịch vụ sinh viên Osaka Nhật Bản được thành lập vào năm 1990 tọa lạc tại thành phố Osaka Nhật bản. Osaka thành phố lớn thứ 2 tại Nhật Bản, thành phố của nền văn hóa. Trường được trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế.

Nhà trường giảng dạy theo chương trình đa dạng nhất, các khóa học được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, và được kết hợp với trình độ của từng học viên mà nhà trường đưa ra những kiến thức để hướng dẫ và đào tạo cho từng học viên đạt trình độ cao nhất.

Nhà trường cùng với giáo viên hướng dẫn tại lớp sẽ tư vấn và định hướng cho các bạn vào những nghề nghiệp phù hợp nhất để các bạn đạt được những mục tiêu cũng như nguyện vọng của các bạn sau khi kết thúc khóa học trường tuyến tại trường để các bạn có những hướng đi tốt nhất.

Ngoài những giờ học chính trên lớp, nhà trường còn tổ chức các buổi ngoại khóa thú vị như: tham quan, tham gia lễ hội văn hóa, giao lưu với tổ chức trường trong vùng và người dân sống tại địa phương, và được giao lưu kết bạn với các du học sinh quốc tế khác khi học tại trường.

Với những hoạt động hữu ích này thúc đẩy sự hiểu biết và đam mê của các sinh viên quốc tế để hiểu hơn về con người và đất nước Nhật Bản. Với những kinh nghiệm của nhà trường đưa ra, nhà trường luôn hy vọng các bạn du học sinh quốc tế có thể là những người góp phần kết nối giữa các quốc gia một cách tốt nhất. Nào các bạn hãy đến Nhật Bản du lịch ngay hôm nay nhé.

 

osaka6

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :543-0001 大阪府大阪市天王寺区上本町8-3-13
Tiếng Anh :8-3-13 Uehonmachi, Tennoji-ku, Osaka-shi, Osaka 543-0001
Ga gần nhất Tiếng Nhật :四天王寺前夕陽ヶ丘駅
Tiếng Anh :Shitennouji-mae-Yuuhigaoka Station
Số điện thoại :06-6774-0033 – Fax :06-6774-0788
Homepage :http://www.jasso.go.jp/ojlec/index.html – Email :info-oskn@jasso.go.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...