Home / Cẩm nang / Trường Cao Đẳng Quốc Tế YMCA Osaka Nhật Bản

Trường Cao Đẳng Quốc Tế YMCA Osaka Nhật Bản

Trường Cao Đẳng Quốc Tế YMCA Osaka Nhật Bản. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế YMCA Osaka Nhật Bản

ymca osaka

GIỚI THIỆU

Trường cao đẳng quốc tế YMCA Osaka được thành lập vào tháng 4 năm 1990 tọa lạc tại thành phố Osaka. Để biến giấc mơ du học Nhật Bản của tất cả du học thành hiện thật, thì kỹ năng về tiếng Nhật và một sự hiểu biết sâu rộng là điều không thể thiếu khi các bạn đến du học.

Với một chương trình học đa dạng để giúp cho các sinh viên đạt được những mục tiêu này thìu nhà trường đã tạo mọi cơ hội tốt nhất dành cho học viên. Không chỉ về chương trình học và với đó là những giảng viên là những người có năng lực với kiến thức và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực đào tạo, và các lớp học và tài liệu học tập được trang bị tốt nhất dành cho các hành trình của các bạn.

Trường cung cấp một môi trường học với các tiện nghi và cơ sở học tập hiện đại mà tại đó người Nhật và người nước ngoài có thể trao đổi và thiết lập sự hiểu biết lẫn nhau. Đông thời nhà trường sẽ tư vấn và định hướng cho tương lai các bạn và giúp đở và hướng dẫn trong học tập và sinh hoạt tại Nhật.
Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp của trường, các học viên phải hoàn thiện hết chương trình cấp độ 1, cáp độ cơ bản nhất để các bạn làm nền tảng khi tiến vào các trường đại học hay sauy khi đại học của tất cả các bạn.

Ngoài những khóa học chính tại lớp các bạn còn được than gia vào nhiều khóa học công tác xã hội và những buổi học ngoại khóa thú vị nhất. Các khóa học này giúp cho các bạn hiểu hơn về nến văn hóa và con người tại Nhật, và các bạn sẽ được thích ứng với môi trường, cách sống với những học viên đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

ymca-osaka

>>>>>Xem thủ tục du học Nhật Bản

ĐỊA CHỈ

Địa chỉ Tiếng Nhật 550-0001 大阪府大阪市西区土佐堀1-5-6

Tiếng Anh 1-5-6 Tosabori, Nishi-ku, Osaka-shi, Osaka 550-0001
Ga gần nhất Tiếng Nhật 肥後橋駅   –  Tiếng Anh Higobashi Station
Số điện thoại 06-6441-9068    –  Fax 06-6443-2069
Homepage http://www.osk-ymca-intl.ed.jp/nihongo/index.html

Email tosabori-nihongo@osakaymca.or.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...