Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Tamagawa International Language School ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Tamagawa International Language School ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Tamagawa International Language School ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Tamagawa International Language School ở Tokyo

tamagawa

Giới thiệu chung về trường

Học viện Nhật ngữ Tamagawa được thành lập vào tháng 4 năm 1991 tại trung tâm thủ đô Tokyo, là một trong những trường dạy tiếng Nhật có uy tín và chất lượng nhất tại Nhật Bản. Trường đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tại và dạy học các khóa học tiếng Nhật và khóa dự bị cho đại học hàng đầu tại Nhật.

Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên có điều kiện và môi trường sống tốt, để giúp cho các bạn học viên có nhiều cơ hội được trau dồi kiến thức tiếng Nhật của mình, và được hòa nhập vào cuộc sống cũng như tiếp xúc với người dân nơi đây.

Trường Tamagawa hàng năm tuyển sinh quốc tế từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có du học sinh Việt Nam, nhà trường luôn đưa ra mục tiêu tốt nhất để đem đến cho các bạn có được một nền giáo dục, cùng với những kiến thức rộng nhất từ các giáo viên và nhà trường để các bạn hoàn thiện và có những định hướng cho tương lai tốt nhất.

Nhà trường luôn áp dụng các phương pháp dạy học mới nhất, ngoài những giờ học chính trên lớp các bạn được học các khóa học ngoại khóa được nhà trường tổ chức như: du lịch bằng xe buýt, tham gia đại hội thể thao, và các lễ hội truyền thống tại Nhật,…với các hoạt động này các bạn học viên được giao lưu và tiếp xúc với nền văn hóa của Nhật, và đồng thời các bạn được giao lưu nền văn hóa với nước bạn và được kết bạn nhiều hơn với những hoạt động thú vị này.

Khi đến trường nhập học các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm hơn, với môi trường học tập tốt, cùng với sự hướng dẫn tận tình của đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp vá có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt cho những kỳ thi, và giúp các bạn hoàn thành tốt khóa thi dự bị lên đại học, để các bạn đạt những thành tích cao nhất.

Video giới thiệu về trường

HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG

Đối với các học viên có thành tích học cao nhất tại trường và hoàn thành tốt các nội quy sẽ được nhà trường trao tặng những học bổng như:
+ Học viên học trên 90% số tiết tại lớp
+ Đạt được số điểm hơn 80%
+ Các học viên học tại trường hơn 12 tháng
Học bổng được tặng có giá trị 100.000 yên đối với các bạn hoan thành tốt những điều kiện trên.

THỜI GIAN HỌC

Đối với khóa học đào tạo 1 năm các bạn sẽ được học 800 tiết và thời gian là 200 ngày.
Khóa học 2 năm được học 160 tiết và thời gian khóa học là 400 ngày.
Tùy theo vào các khóa học các bạn được sắp xếp vào các lớp học sáng hoặc chiều.
Lớp học buổi sáng bắt đầu từ 9h00 đến 12h15
Lớp học buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến 16h30.
Các bạn bđược học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và mỗi tuần được học 20 tiết.

tamagawa1

KÝ TÚC XÁ

Trường có xây dựng ký túc xá dành riêng cho các bạn khi nhập học tại trường, ký túc xá được xây dựng gần trường, cách trường 15 phút đi xe đạp. Ký túc xá được trang bị cơ sở vật chất, đầy đủ và tiện nghi, thích hợp cho việc sinh hoạt và học tập của các bạn.

VIỆC LÀM THÊM

Sau khi sang trường nhập học khoảng 1 tháng nhập học các bạn sẽ được nahf trường giới thiệu việc làm thêm cho các bạn làm sau những giời học chính tại lớp. Công việc làm thêm của bạn làm 1 giờ khoảng 900 yên.

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Tamagawa International Language School ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Mã bưu điện: 111-0053
Địa chỉ (Tiếng Việt): Taito-ku Asakusabashi 5-15-10
Địa chỉ (Tiếng Nhật): 台東区浅草橋5-15-10
Ga gần nhất: Asakusabashi
Số điện thoại: 03-3861-8201 — Fax: 03-3861-8140
URL: http://www.tamagawa-school.jp — E-mail: info@tils.co.jp

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...