Home / Cẩm nang / Trường tiếng Nhật Tcc Japanese Institute ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Tcc Japanese Institute ở Tokyo

Trường tiếng Nhật Tcc Japanese Institute ở Tokyo. Liên hệ đăng ký du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Tcc Japanese Institute ở Tokyo

tcc

Giới thiệu chung về trường

Trường Nhật ngữ TCC được thành lập vào tháng 4 năm 1990 tọa lạc tại khu vực Nakano-ku thành phố Tokyo Nhật Bản, là trường duy nhất được thành lập dưới sự điều hành của đội ngủ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm lâu năm trong ngành đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế.

Trường được xây dựng nằm gần trung tâm thành phố, được xây dựng với quy mô nhỏ, những với chất lượng và uy tín của trường từ khi mới thành lập cho đến nay , đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến nhập học hàng năm.

Trường Nhật ngữ TCC đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh và đã tạo cho mình chỗ đứng trên thị trường quốc tế như hiện nay, với sự sao lưu và hội nhập quốc tế đối với các quốc gia trên thế giới khi đến Nhật.

Đến Nhật du học các bạn sẽ có được nhiều cơ hội được tiếp xúc với người Nhật và được tiếp xúc với nền văn hóa đa dạng và đặc sắc nhất. Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bạn và luôn hướng đến những tương lai tươi sáng nhất khi các bạn đến du học tại Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ TCC là trường được thành lập bởi đội ngũ giáo viên nên luôn có phương châm tất cả vì học sinh chăm học là tiêu chí hàng đầu. Trường có học phí tương đối thấp và ngoài học bổng của chính phủ Nhật bản trao tặng ,thì còn có chế độ học bổng của trường để khuyến khích học sinh học tại trường.

Ở trường áp dụng chế độ thi nhảy bậc hoặc lưu ban, khi cần nhà trường sẽ bố trí học bổ túc thêm cho học sinh. Các giáo viên sẽ hướng dẫn tận tình cho từng học sinh một từ việc chọn trường học lên cao đến thủ tục nhập học. Nhà trường cũng tổ chức lớp bồi dưỡng cho đối tượng dự kỳ thi Tiếng Nhật cho lưu học sinh, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất đến với tất cả du học sinh khi học tại trường.

Hàng năm trường tổ chức tuyển sinh quốc tế vào 4 kỳ nhập học, tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm.

Số lượng học viên tham gia vào trường mỗi năm là 206 học viên, và trường học được chia làm 6 phòng và có 12 lớp học. Thời gian học được chia làm 2 buổi sáng và chiều.

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Để giúp học sinh giao lưu và hiểu rõ hơn về văn hóa Nhật Bản, ngoài những giờ học trên lớp, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú như đi du lịch toàn trường 2 lần/ 1 năm, tiệc Giáng sinh, tham quan ở qua đêm nhân dịp tốt nghiệp, hoặc tổ chức dịp giao lưu cho riêng từng lớp, các chuyến tham quan để tìm hiểu về cuộc sống của người dân và nền văn hóa Nhật Bản, để các bạn hiểu hơn và trải nghiệm được những điều thú vị nhất tại đất nước mặt trời mọc này.

tcc1

KÝ TÚC XÁ

Nhà trường có ký túc xá gần trường, những học sinh có nguyện vọng đều có thể đăng ký ở với giá rẻ, ký túc xá trường đầy đủ tiện nghi, thích hợp cho việc sinh hoạt và học tập của các bạn.

>>>> Xem thủ tục du học Nhật Bản tại Trường tiếng Nhật Tcc Japanese Institute ở Tokyo

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật : 165-0026 東京都中野区新井5-28-4 第5さかえビル
Tiếng Anh : 5-28-4 Arai, Nakano-ku, Tokyo 165-0026
Ga gần nhất Tiếng Nhật : 新井薬師前駅 – Tiếng Anh: ARAIYAKUSHIMAE Station
Số điện thoại : 03-3388-6728 – Fax : 03-3388-7653
Homepage : http://www.tcc-ji.com/ — Email : tcc-ji@tcc-ji.com

Hướng dẫn đường đi đến trường

Công ty du học nhật bản.com

About nhatban

Check Also

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản

Danh sách học viện và trường đạo tạo tiếng Nhật tại Akita Nhật Bản. Liên ...